KEUKENHOF- THẾ GIỚI CỦA CÁC LOÀI HOA.

Nếu bạn là một người yêu thích hoa và có dịp đến thăm Hà Lan thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Keukenhof, công viên hoa có thể nói lớn nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trước vẻ đẹp của hàng trăm loài hoa muôn màu muôn sắc.

Công viên Keukenhof thường mở cửa hàng năm từ tháng 3 đến tháng 5 và thu hút gần một triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ý tưởng về việc lập nên một công viên hoa được hình thành khi người ta muốn tổ chức một cuộc triển lãm để tất cả mọi người trồng hoa trên đất nước Hà Lan hay khắp châu Âu đến trưng bày vào năm 1949.

Chi tiết: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Đến đây bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hoa tulip với rất nhiều các màu sắc khác nhau hay thưởng thức những khóm thủy tiên vàng và trắng, hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa của đỗ quyên, loa kèn…Ở đây bạn như lạc vào một thế giới khác, thế giới của các sắc màu tinh túy nhất của tự nhiên, của những hương thơm thoang thoảng say đắm lòng người.

Du_lich_chau_au

Du lịch châu âu

Đi dưới ánh nắng nhẹ nhàng ấm áp của trời xuân, thưởng thức vẻ đẹp của hoa lá mang đến cảm giác bình yên, hạnh phúc đến lạ thường. Dạo bước trên những con đường quanh co uống lượn ngắm đàn thiên nga bơi lội lướt trên sóng nước, những bông roa rung rinh trước gió, tỏa hương dưới sánh sáng mặt trời đúng như lạc vào chốn thần tiên. Ngoài việc tản bộ thì bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp để dạo quanh, đạp xe đi thẳng giữa những cánh đồng đầy hoa sẽ là một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

Ngoài ra khi đến đây nếu muốn bạn cũng có thể mua giống các loài hoa để mang về trồng. Nhưng lưu ý là nên chọn loài nào phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu nơi mình sinh sống nhé.

Keukenhof thực sự là một địa điểm lý tưởng để tham quan du lịch. Nếu có dịp đến Amsterdam thì bạn đừng nên bỏ qua thiện đường hoa này nhé.

 

Loading Facebook Comments ...