In kẹp file mang đến nhiều lợi ích

Kẹp file hay được gọi dưới một tên khác đó là profile là ấn phẩm văn phòng được sử dụng rộng rãi trong các công ty doanh nghiệp giới văn phòng.  Và  những mẫu kẹp file đẹp luôn  luôn là bộ công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những bộ hồ sơ tài liệu…

Công ty Hồng Đăng mang đến dịch vụ in kẹp file giá thành hợp lý, chất lượng nhất thị trường .

In kẹp file hàng đầu cho doanh nghiệp

In kẹp file hàng đầu cho doanh nghiệp

Ưu điểm của in kẹp file tại Hồng Đăng

Kẹp file được sản xuất bởi công ty in Hồng Đăng có những ưu điểm tuyệt vời sau đây

  • Giá thành ưu đãi, giá cả tốt nhất thị trường

Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, nên các sản phẩm kẹp file được sản xuất với giá thành tốt nhất.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại

Với phân xưởng in rộng rãi, có máy móc hiện đại, sản xuất trong quy trình khép kín để đem lại những mẫu kẹp file đẹp đảm bảo được chất lượng tránh sai hỏng. Hơn thế nữa công ty Hồng Đăng còn tự tin tiếp nhận những đơn hàng gấp cần nhanh.

Ưu điểm của in kẹp file tại Hồng Đăng

Ưu điểm của in kẹp file tại Hồng Đăng

  • Áp dụng những thiết kế mới nhất

Sản phẩm kẹp file được sản xuất với kích thước  gấp vào 22x36cm+ 8cm, và kích thước mở ra là 44x36cm + 8cm.Sử dụng công nghệ in offset  4 mặt trên chất liệu giấy in couches, giấy có bề mặt mịn, trắng sáng đảm bảo màu lên đẹp, sắc nét.

  • Dịch vụ thiết kế

Đảm bảo thiết kế đẹp mắt, đẹp kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình thức sẽ hiệu quả tối đa việc quảng cáo thương hiệu công ty.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên hỗ trợ báo giá in kẹp file và đặt hàng.

Loading Facebook Comments ...