Hướng dẫn in giấy khen chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước đây, giấy khen chỉ phổ biến trong các trường học, đơn vị hành chính nhà nước. Nhưng ngày nay nó đã phổ biến ở hầu hết các tổ chức trong xã hội ở bất cứ lĩnh vực gì. Do vậy dịch vụ in giấy khen cũng được đẩy mạnh đáng kể. 

Giấy khen được sử dụng để khen thưởng về thành tích của những cá nhân, tập thể đã góp phần vào sự phát triển của tổ chức. Đây là một món quà tiếp thêm động lực cho mọi người cố gắng nhiều hơn nữa và là tấm gương cho người khác noi theo. Đồng thời thể hiện sự quan tâm với những người được khen thưởng.

in giấy khen

Người sở hữu những tấm giấy khen sẽ nhận được sự quý trọng, nể phục  của mọi người xung quanh. Đây cũng là liều thuốc tinh thần thúc đẩy tất cả mọi người nỗ lực học tập, làm việc, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Chính bởi có ý nghĩa cao cả như vậy nên bằng khen cần đảm bảo cả  về mặt thiết kế và in ấn.

Hình thức giấy khen:
Mẫu bằng khen cần phải bắt mắt, trang trọng đúng như vai trò của nó. Màu sắc sử dụng cần trang nhã, phù hợp với danh hiệu và lĩnh vực được khen thưởng. Có thể sử dụng những kiểu thiết kế độc đáo, mới lạ so với kiểu cổ điển theo phong cách của tổ chức.

Kích thước in giấy khen:

Có nhiều kích thước khác nhau cho các mẫu bằng khen để phù hợp với mức độ khen thưởng. Thông dụng là các khổ A4, A5, A6.

Chất liệu in giấy khen:

Trước đây, bằng khen thường làm từ những loại giấy thông thường nên dễ bị xỉn màu, hình ảnh không sắc nét. Ngày nay, để đảm bảo về tính thẩm mĩ và chất lượng người ta thường sử  dụng giấy couches, offset độ dày 200 – 300gsm hoặc những loại giấy mỹ thuật cao cấp như giấy art để tăng tính trang trọng.

in giấy khen giá rẻ

Công nghệ in giấy khen:

Sử dụng các công nghệ in hiện đại như in offset, in laser, in phun để cho ra những mẫu bằng khen đẹp và bền nhất.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản để tạo ra những bằng khen đẹp nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ In Hồng Đăng để hiểu hơn về dịch vụ in bằng khen của chúng tôi nhé!

tham khảo: >> Mẫu giấy khen đẹp và một số dịch vụ in ấn khác như: in phong bì, in thẻ tích điểm, …

Loading Facebook Comments ...