Hiệu suất mạnh mẽ của xe nâng Goodsense

Xe nâng Goodsense là một công ty bán lẻ, chuỗi bán buôn và sản xuất của TQ , cung cấp một loạt các sản phẩm từ các mặt hàng văn phòng và thiết bị kinh doanh đến hàng tiêu dùng y tế. Đây là mạng lưới chi nhánh lớn nhất của TQ (hơn 70) và trụ sở chính xử lý 12.000 đơn đặt hàng của khách hàng mỗi ngày cho riêng khu vực. Xe nâng Goodsense có lời hứa sau đây với khách hàng của mình: Nếu bạn đặt hàng vào đầu buổi tối, bạn sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Để có thể duy trì mức độ giao hàng hiệu suất cao này, nhà lãnh đạo thị trường TQ này đã đầu tư vào một nhà kho lối đi hẹp tiết kiệm không gian và chín máy gắp / đặt hàng ba bên xe nâng điện ngồi lái, bao gồm cả điều hướng kho.

Một chuyển đổi kinh tế

Xe nâng ban đầu chọn hợp tá vì lý do chi phí. “Chúng tôi đã thấy rằng chi phí thấp không phải lúc nào cũng có nghĩa là kinh tế.” xe nâng Goodsense đặc biệt đánh giá công nghệ thông tin và dịch vụ hạng nhất của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có công ty bán hàng riêng có trụ sở tại TQ , chúng tôi có thể phản ứng với tốc độ và hiệu quả. Điều này giúp giảm chi phí dịch vụ cũng như tổng chi phí sở hữu trong thời gian dài.

Nhưng đó không phải là tất cả các giải pháp tổng thể của chúng tôi phải cung cấp: Hãy xem xét thời gian phản hồi ngắn, tính linh hoạt và hoạt động không có lỗi của chúng tôi. Đó là bởi vì các xe nâng điện 515 trong kho lối đi hẹp sử dụng hệ thống Goodsense để liên lạc với Hệ thống quản lý kho, hướng dẫn chúng tự động đến đích thông qua các tuyến đường ngắn nhất. Hơn nữa, các xe tải combi có thể quản lý hai ca mà không dừng lại để tính phí. Tất cả điều này dẫn đến tiết kiệm, cả về thời gian và năng lượng, cũng như mức độ an toàn tăng lên, tất cả kết hợp để tối đa hóa hiệu quả.

xem thêm xe nâng điện cũ : xe nâng dầu

Tăng tính linh hoạt giao hàng

Chúng tôi muốn các hoạt động công nghệ cao trong kho của chúng tôi. Chúng tôi đã tiếp cận các nhà sản xuất khác nhau với các yêu cầu của chúng tôi. Những thách thức liên quan đến việc triển khai công nghệ thông tin trong nhà kho hẹp, cho phép nhân viên của chúng tôi giao tiếp. Chỉ xe nâng Goodsense mới có thể cung cấp cho chúng tôi một giải pháp CNTT hoàn chỉnh. Giải pháp này bao gồm các giao diện hậu cần trên các thiết bị đầu cuối dữ liệu từ xa của xe nâng. , dịch các đơn đặt hàng sang ngôn ngữ được yêu cầu. ” Điều này đặt khách hàng chuỗi bán lẻ của chúng tôi ở vị trí tốt nhất có thể để đáp ứng tất cả các tiêu chí. Nhìn về phía trước, Xe nâng Goodsense đang nhắm đến việc kéo dài thời gian cho các đơn đặt hàng vào ngày hôm sau đến tối muộn.

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...