Hiểu như thế nào về phẫu thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt là đúng?

Bạn có biết một đôi mắt đẹp phải đảm bảo những tiêu chí gì hay không, đó là tròn, to, hai mí, cân xứng trên khuôn mặt. Bạn có biết làm thế nào để chọn được một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của bản thân hay không? Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi cho bạn những lời khuyên phù hợp, đọc ngay nhé.


Những biện pháp thẩm mỹ hiện nay vô cùng phổ biến, là cách nhanh để chị em có thể sở hữu những đôi mắt đẹp hơn. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ khác  nhau nhằm can thiệp những yêu cầu đa dạng từ khách hàng.


Nhấn mí được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và đơn giản với thời gian chỉ khoảng 20 phút. Đầu tiên, người ta sẽ xác định khoảng 3-5 điểm ở phần mí mắt trên. Tiếp theo, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn qua các điểm, xuống sát đến vùng sụn và cố định với sát lớp dưới da để tạo thành nếp mí.Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Mắt một mí cũng có hai kiểu, một là do bẩm sinh, hai là người đó bị sụp mí mắt. Cả hai loại này đều có thể sử dụng các ca tiểu phẫu cắt mí mắt để sở hữu hai mí. Cắt mí là hình thức thẩm mỹ ở dạng phẫu thuật nhỏ, có bóc tách, lấy đi phần mỡ ở bọng mắt. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp hơn.


Việc mắt quá bé hai khoảng cách giữa hai mắt lớn có thể làm mất đi sự hài hòa của ngũ quan, làm giảm vẻ đẹp của bạn. Trong tình trạng này, bạn có thể thực hiện can thiệp mở góc mắt để khiến chúng to và điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp hơn với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thông qua đánh giá tình trạng để quyết định mở góc trong hoặc ngoài của mắt. Đâu là phương pháp làm đẹp nhanh nhất hiện nay? Câu trả lời của nhiều người chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ thể hiện tính cách, mắt còn chi phối vẻ đẹp của một người phụ nữ. Dù người đó có xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa mà đôi mắt không cân xứng trên khuôn mặt thì cũng rất khó để gây thiện cảm với người khác.


>>> Xem thêm : bấm mí – về phương pháp nhấn mí mắt

Loading Facebook Comments ...