Harley-Davidson: Không chỉ là đam mê

Harley-Davidson  được  thành lập tại Milwaukee, Wisconsin  năm 1903 bởi William S. Harley, Arthur Davidson,Walter Davidson và William A. Davidson. Với bề dầy hơn 100 năm harley đã cho ra mắt không ít các dòng xe từ Streets, Touring, S series… đáp ứng đủ nhu cầu từ cao cấp tới bình dân.

Nói là bình dân nhưng ở Việt Nam để sở hữu một em Harley không phải là điều đơn giản. Mức giá thấp nhất bạn phải trả để toàn quyền định đoạt 1 em lên tới 300tr đồng. Mức giá không hề rẻ nhưng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi được lái và cảm nhận dòng xe Harley-Davidson  .

Mức giá của Harley-Davidson tại thị trường Việt Nam

Với khoảng giá từ 300tr – 500tr đồng bạn có thể thêm sựa lựa chọn như dòng Street 750 giá 299 triệu đồng, Iron 883 giá 370 triệu đồng và Forty Eight giá 448 triệu đồng. Đặc biệt với chiếc Iron thì các phụ kiện đi kèm với xe luôn rẻ hơn so với các dòng xe khác của Harley.

Nếu để ngồi lái xe và cảm nhận một chiếc xe thể thao như  Sportster bạn sẽ không hề thấy khuỳnh khoàng như các chủng loại phân khối lới hiện hành. Sportster Iron 883 cực kỳ nhỏ và gọn, rất thích hợp đối với những người có vóc dáng nhỏ, trọng lượng nhẹ, yên thấp và hướng về phía trước, tay lái rộng và kéo gần với yên. Hệ thống treo được tinh chỉnh để êm ái và dễ kiểm soát hơn.

Cao cấp nhất hiện nay với phân khúc rẻ là dòng xe Forty-Eight, được giới thiệu năm 2010. Thế hệ đầu tiên của Forty-Eight ra đời năm 1948. Đây là dòng xe rất phù hợp với những ai yêu thích thiết kế cổ điển với thiết kế đặc trưng là bình xăng hình hạt đậu, tay lái rộng và lốp trước cực lớn. Yên solo và giảm xóc thấp, phù hợp với vóc dáng của người Việt mình là nhỏ gọn.

Forty-Eight mang trong mình khối động cơ 1202 cc, mô-men xoắn 96 Nm tại 3.750 vòng/phút

Loading Facebook Comments ...