Hành trình Ung thư Esophagus

Nghỉ hưu ở tuổi 65 là để bắt đầu một chương trong cuộc sống của bạn. Đối với chúng tôi, nó có nghĩa là thăm con của chúng tôi ở Anh, Mỹ và Tây Ban Nha. Một số du lịch trên biển đến những nơi xa xôi. Chúng tôi đã may mắn không có cam kết hoặc các khoản nợ và đã có một ngân sách tuyệt vời tại chỗ cho thời gian của cuộc sống của chúng tôi.

Chúng tôi vừa khỏe vừa khỏe mạnh. Thứ nhất, trong vòng một năm, tôi cần phẫu thuật cột sống. Trong năm thứ hai chồng tôi bị một tai nạn chơi gôn khiến anh ta bị gãy xương hợp chất rất chậm. Những chiếc ghim và đĩa đã không chịu nổi cho anh ta. Khi Giáng sinh đến gần, anh ấy không muốn rời đi vì chuyến đi biển mà chúng tôi đã lên kế hoạch với bạn bè.

Đầu tháng mười hai năm ngoái, ông bắt đầu gặp khó khăn khi nuốt thức ăn của mình. Nó trở nên tồi tệ đến vậy trọng lượng của cậu bắt đầu giảm đi. Ông vẫn còn chán khi phải hủy chuyến đi của chúng tôi, nhưng đã quyết định đến thăm bác sĩ của chúng tôi giữa Giáng sinh và Năm mới. Trong vòng một tuần, họ gửi cho anh một chiếc máy ảnh xuống cổ họng và dạ dày.

Sự chờ đợi cho kết quả đã trở nên khó chịu vì nuốt của ông trở nên tồi tệ hơn. Ba tuần sau, chúng tôi được gọi đến gặp chuyên gia tư vấn để có kết quả. Đó là một cảm giác kỳ lạ, như chúng tôi đã bị thuyết phục rằng đó có thể là một vết loét.

Trong khi chờ đợi tôi cảm thấy khá bệnh và khi họ gọi chúng tôi vào phòng, tất cả những gì tôi có thể thấy là tờ rơi ung thư. Được nói với bạn rằng bạn mắc bệnh ung thư là một cơn tê liệt hoàn toàn không thật!

Chúng tôi ngồi đó không nói nên lời. Euffagus giai đoạn 3 ung thư! Ông sẽ đi đến một bệnh viện chuyên khoa để bắt đầu điều trị của mình trong một cửa sổ sáu tuần. Phác đồ này là, Hóa học trị liệu trong 9 tuần, loại bỏ hai phần ba Eosophagus của ông ta và một phần ba dạ dày của ông ta. 9 tuần nữa của Hóa trị! Cả hai chúng tôi đều choáng váng.

Tiên lượng là năm mươi phần trăm sự sống sót và được trang bị thông tin đó, chúng tôi rời đi.

Đó là các tuần thử nghiệm, quét, kết quả và các bài kiểm tra khác. Điều đó tất cả bắt đầu vào tháng Giêng năm 2017. Anh ấy sống sót qua tất cả và hiện đang điều chỉnh lối sống mới của bữa ăn nhỏ và một ống cho ăn trong khi dạ dày mới của anh ta điều chỉnh. Ông ta là ba tháng sau khi hoạt động. Anh ta đã quyết định từ bỏ lớp Hóa trị liệu thứ hai bởi vì anh ta sẽ không thể đối phó với việc giảm cân. Mọi thứ đã thay đổi trong cuộc sống của chúng ta.

Điều đáng sợ nhất là, nó đã được phát triển trong hai hoặc ba năm và không có dấu hiệu ngoài một vấn đề nuốt. Anh ấy đã có một kết quả tốt và theo như chúng tôi biết là bác sĩ phẫu thuật đã nhận được ‘tất cả’.

Loading Facebook Comments ...