Hãng xe Honda chú trọng nâng cao khả năng chống trộm

Thị trường xe máy của Việt Nam đã được nhiều chuyên gia nhận định là số lượng xe máy trên thị trường đã đạt đến mức bão hòa.

Vì vậy, với một thị trường xe máy khó có thể đột phá về số lượng thì vấn đề của các nhà sản xuất hiện nay không phải là chạy đua về tăng doanh số nữa mà các hãng xe trên thị trường hiện nay cần tập trung hơn vào cuộc chiến để có thể giành được thị trường và thị phần về tay mình.

Như hãng xe Honda, ngay từ đầu năm, các nhà quản lý đã tuyên bố rằng sẽ không tung ra thị trường bất kỳ một sản phẩm nào mà thay vào đó hãng xe sẽ tập trung nâng cấp cho các sản phẩm mới. Nhất là các sản phẩm SH của Honda hiện nay được nâng cấp với khả năng chống trộm hiệu quả hơn nhờ có chìa khóa thông minh.

Hãng xe Honda đã không tung ra sản phẩm mới trên thị trường mà thay vào đó là lắng nghe ý kiến và những nhu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng để có thể thay đổi và gây đột phá về số lượng người mua xe trên thị trường hiện nay.

Người tiêu dùng cần sử dụng những loại xe mang tính an toàn cao, khiến họ an tâm hơn khi sử dụng nó. Bởi vậy mà những dòng sản phẩm như xe SH của hãng xe Honda đã giúp người dùng an tâm hơn bởi kiểu thiết kế chìa khóa chống trộm thông minh, hiện đại.

Được biết đây là một hướng đi đúng đắn của hãng xe Honda trong hành trình theo đuổi nắm giữ thị phần hiện nay trên trị trường. Và với mong muốn của các nhà lãnh đạo là có thể gây đột phá về số lượng xe bán ra từ việc thay đổi cải tiến về thiết kế kiểu chìa khóa chống trộm mới như hiện nay.

Loading Facebook Comments ...