Hãng Piaggio Việt Nam mang lại thương hiệu và dịch vụ đẳng cẩp

Piaggio Việt Nam là hãng hoạt động trong một phân khúc của thị trường các loại xe khá đặc thù, bởi vậy mà Piaggio mang lại một dấu ấn riêng biệt của thương hiệu của mình. Hãng luôn đánh vào những sản phẩm cao cấp, phong cách thời trang rõ nét, sang trọng chứ không sản xuất và kinh doanh các dòng xe giá rẻ. Chính vì thế, những sản phẩm mà hãng Piaggio hướng tới luôn là những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng.

Hiện tại, hãng Piaggio đang cung cấp các sản phẩm Vespa và Liberty. Những sản phẩm này chinh phục phái nữ bởi vẻ đẹp nữ tính của nó, bên cạnh đó chiếc xe Vespa Sprint mang lại cho phái nam một phong cách cá tính, mạnh mẽ, sự vận hành ổn định và thiết lập đẳng cấp cho người sử dụng. Đặc biệt vào năm 2015 hãng Piaggio cho ra mắt chiếc xe Liberty ABS, là một sản phẩm mang lại cho người dùng sự trẻ trung, năng động và an toàn.

Những thiết kế được đổi mới và nâng cao về phần phanh xe giúp có thể giảm thiểu được mức thương vong khi xảy ra tai nạn. Bởi vậy, việc ra mắt kiểu xe Liberty ABS của hãng Piaggio mang lại một sự phát triển cao hơn trong quá trình thiết lập đẳng cấp và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Ngoài việc khẳng định vị thế của mình trên thì trường thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đang được Piaggio quan tâm. Piaggio áp dụng gói dịch vụ là Piaggio care, với gói dịch vụ này người dùng Liberty sẽ được miễn phí gần như hoàn toàn mọi chi phí bảo dưỡng xe, ngoại trừ chi phí cho việc thay dầu đông cơ và dầu hộp số.

Với những ưu đãi như hiện nay, Piaggio có thể đến gần hơn với khách hàng của mình và hoàn thành mục tiêu nâng cao doanh số bán hàng cho cửa hàng của mình.

Loading Facebook Comments ...