Hạng mục tiêu chuẩn trong xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi kinh doanh là khoản đầu tư sinh lời và an toàn nhất trong những năm trở gần đây. Bởi lẽ nhu cầu bơi lội và ý thức bơi lội rèn luyên sức khỏe trong mọi người ngày càng được nâng cao. Nếu như bạn đang có nhu cầu xây bể bơi để phục vụ hoạt động kinh doanh mà chưa nắm được những hạng mục xây dựng cần thiết của một bể bơi kinh doanh thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

***Bạn cần xem thêm: Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì bể bơi uy tín chất lượng

Xây dựng bể bơi kinh doanh - hạng mục đầu tư quan trọng

Xây dựng bể bơi kinh doanh – hạng mục đầu tư quan trọng

Hạng mục tiêu chuẩn trong xây dựng bể bơi kinh doanh

Bể bơi kinh doanh cũng như một hình thức hoạt động của một công ty. Tuy nhiên vấn đề chú trọng đó chính là về cơ sở vật chất. Một bể bơi kinh doanh tiêu chuẩn cần gồm những hãng mục:

Hạng mục chính: Bể bơi

Thông thường với công trình xây dựng bể bơi kinh doanh sẽ gồm một bể bơi chính và bể bơi nhỏ hay còn gọi là bể vầy.

Bể chính: Tuy thuộc về nhu cầu kinh doanh cũng như diễn tích sự dụng bạn có thể thiết kế bể bơi của mình với diện tích phủ hợp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm 10 năm trong ngành bể bơi chúng tôi thì bể chính của các bạn nên có diện tích tối thiểu từ 300m2. Chiều dài của bể tối thiểu từ 20m trở lên. Và đọ sâu nên đặt thiêu độc dốc có độ sâu từ 1.2m đến 1.5m

Bể vầy: Đây là vực bể bơi dành cho trẻ nhỏ, hoặc những ai chưa biết bơi. Vì vậy diện tích tối thiểu của bể khoảng 100m2. Tuy nhiên bạn có thể xây dựng với diện tích rộng hơn đẻ lắp đặt thêm các trò chơi thu hút trẻ như nấm, cầu trượt…

Thiết kế bể bơi kinh doanh - các hạng mục xây dựng

Thiết kế bể bơi kinh doanh – các hạng mục xây dựng

Các hạng mục phụ của bể bơi kinh doanh:

+ Phòng tắm tráng, nhà vệ sinh: Bạn có thể xây dựng chung 2 công trình vào 1. Để giúp khách hàng có thể tiện lợi sử dụng

+ Phòng thiết bị bể bơi: Không nên để các thiệt bị bể bơi trên mặt các bể bơi như vậy rất mất thẩm mỹ cũng như tồn tại những nguy hiểm tới những người bơi lội.

+ Bãi gửi xe: Bạn phải cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tời khách hàng thì khả năng thu hút khác hàng đến với càng cao. Chính vì vậy 1 bể bơi có bãi gửi xe rộng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cả khách hàng đến với bể bơi của chúng ta.

Còn một lưu ý cực kỳ quan trọng với những ai muốn thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh đó chính là thủ tục xin cấp giấy phép xây phép xây dựng và giấy phép hoạt động của bể bơi kinh doanh.

Trên đây là những thông ích hữu ích giúp bạn chuẩn bị kế hoạch thiết kế bể bơi kinh doanh của mình. Nếu cần hộ trợ mọi thông tin liên quan. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tối theo số hotline: 0936332628 để tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm chi tiết: Chi phí xây dựng bể bơi

Loading Facebook Comments ...