Hàng loạt xe máy mới gia nhập thị trường vào dịp cuối năm

Ngoài các hãng xe phổ thông tại Việt Nam như Honda, Yamaha liên tiếp tung ra thị trường các mẫu xe mới thì các thương hiệu xe nhập khẩu mẫu xe mô tô phân khối lớn cũng đưa về thị trường Việt Nam nhiều mẫu xe nhằm phục vụ cho dịp bán hàng cuối năm.

Như hãng xe Ducati chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng loại mẫu xe đa dụng Multistrada 1200 mới với những thiết kế thay đổi và những thay đổi về mặt công nghệ. Ngoài ra, khi ở các cung đường khó, gồ ghề chiếc xe này có những thiết bị hỗ trợ phù hợp để có thể thông qua một cách dễ dàng. Đặc biệt ở đây phải nói đến hệ thống điện tử lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu xe của Ducati được gọi là hệ thống đo lực quán tính đảm bảo sự kiểm soát cân bằng của xe.

Bên cạnh đó, hãng xe Kawasaki tại Việt Nam cũng cho ra thị trường hai mẫu mô tô mới là Versys 650 ABS và Vulcan S ABS cả hai loại xe này có cùng dung tích là 650cc. Một số các trang thiết bị hỗ trợ trên xe đang chú ý của hai mẫu xe mô tô của Kawasaki này là hệ thống chống hiện tượng bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát của lực kéo, hệ thống chống trượt KTRC ba chế độ, ngoài ra còn có kính chắn gió có điều chỉnh điện…

Ngoài ra, ở phân loại xe cỡ nhỏ, hãng xe Honda Việt Nam cũng cho ra thị trường một phiên bản nâng cấp cho chiếc xe ga touring cỡ nhỏ với trang thiết bị mới là loại chìa khóa thông minh kiểu này tương tự như mẫu của chiếc xe SH. Loại xe Honda PCX 125 mới này sẽ được sản xuất ra hai phiên bản: một phiên bản cao cấp và một phiên bản tiêu chuẩn với giá bán của hai phiên bản này chênh nhau là khoảng 4 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...