Giới thiệu truyện chưa từng yêu em như thế

Chưa từng yêu em như thế lấy bối cảnh tại Tokyo, nơi ẩn náu của Ghoul – một loài quỷ chuyên ăn thịt người. Nhân vật chính của Chưa từng yêu em như thế là Kaneki Ken – một con người bình thường vô tình rơi vào cuộc sống của một Ghuol.

Chưa từng yêu em như thế

Ở một nơi nào đó, con người không còn chiếm giữ thế độc tôn, mà chính con người lại là thức ăn cho một sinh vật khác mang tên Ghoul ( Ngạ Quỷ). Chúng là những kẻ khát máu người và thịt người là món ăn khoái khẩu của chúng. Chúng dấu mình trong hình hài của một con người, nhưng sức mạnh của chúng vượt quá khả năng của một con người bình thường để trở thành những kẻ đi săn, mà con mồi của chúng chính là con người. Chưa từng yêu em như thế –lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo – nơi ẩn náu của bọn Ghoul chuyên ăn thịt người.

Để chống lại bọn quỷ dữ Ghoul, Ủy ban chống quỷ ăn thịt người CCG được ra đời. Những người ở trong ủy ban này được đào tạo chuyên nghiệp và được trang bị những thứ vũ khí đặc biệt để chống lại Ghoul. Họ được gọi là “thanh tra Ghoul” – luôn xuất hiện với một chiếc vali lớn trên tay. Cuộc chiến giữa CCG và Ghoul vô cùng khốc liệt.

Nhân vật chính của truyện là Kaneki Ken. Kaneki Ken là sinh viên năm nhất đại học Kamii tại Tokyo. Cậu vốn là người hiền lành, thích đọc sách, đọc tiểu thuyết….Tình cờ trong một lần đến tiệm cà phê Anteiku ở quận 20,  Kaneki Ken đã gặp Rize Kamishiro – cũng có sở thích đọc sách giống cậu. Kaneki Ken ngỏ lời hẹn hò với Rize Kamishiro, và cậu không ngờ rằng buổi hẹn hò định mệnh đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu. Trong lúc Kaneki đưa Rize về nhà, Rize đã hiện nguyên hình Ghoul và bất ngờ tấn công Kaneki. Cậu có gắng chống cự mong rằng có thể thoát khỏi sự ăn thịt của Rize, nhưng dường như mọi phản kháng của cậu đều trở nên vô dụng. Trong giây phút định mệnh, cậu tưởng chừng buông xuôi và chấp nhận số phận, thì bỗng nhiên có một khối sắt rơi xuống và giết chết Rize. Tuy rằng thoát chết, nhưng Kaneki đã bị trọng thương nặng, nội tạng bị phá hủy. Để đảm bảo sự sống cho Kaneki, bác sĩ phẫu thuật đã cấy ghép nội tạng của Rize cho cậu. Cuộc đời cậu rơi vào bi kịch từ đó. Cậu bắt đầu xuất hiện những biểu hiện lạ và những đặc điểm của Ghoul. Cậu phải vật lộn với cuộc sống trong tình thế nửa người nửa quỷ để không bị trở thành Ghoul thực sự và luôn phải dấu kín những bí mật của mình. Kaneki đến làm bồi bàn cho quán cà phê do Ghoul tạo ra ở quận 20 tên là Anteiku. Cậu đến để bí mật giúp đỡ những Ghoul yếu đuối. Kaneki đã có một cuộc chiến lớn với thanh tra Amon và đã đánh bại vị thanh tra này. Từ đó anh ta có biệt danh là “bịt mắt” sau khi một Ghoul nhìn thấy anh ta đánh bại các thanh tra. Một thời gian sau, Kaneki bị một tổ chức quỷ ăn thịt người và bị tra tấn dã man. Sau đó, anh bắt đầu có sự thay đổi trong suy nghĩ. Kaneki trở thành con quỷ máu lạnh và chống lại các thành viên của CCG.

Chọc tới chỉ tịch tổng tài

Những diễn biến của câu chuyện của Chưa từng yêu em như thế sẽ như thế nào? Liệu rằng Kaneki có trở về với con người bình thường hay biến thành quỷ ăn thịt người Ghoul? Hãy tìm đọc bộ truyện Chưa từng yêu em như thế để biết rõ những diễn biến tiếp sau đó.

Loading Facebook Comments ...