Giới thiệu mẫu đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB

 

Casio công bố mẫu đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB mới nhất cho dòng MR-G hàng đầu trong dòng G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. MRG-G2000CB được trang bị Công cụ Kết nối 3 chiều, luôn hiển thị đúng giờ địa phương, bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Giới thiệu mẫu đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB

Thiết kế này có một cái nhìn nguyên khối với một kết thúc hoàn toàn màu đen, lấy cảm hứng từ các chiến binh samurai của Kuro-Zonae (“Black Guard”). Được trang bị công nghệ Connected Engine 3-Way, một mô-đun thế hệ mới cung cấp thời gian chính xác trên toàn thế giới

Connected Engine, một môđun đồng hồ thế hệ kế tiếp được phát triển bởi Casio, kết nối với một máy chủ thời gian thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối. Điều này đảm bảo đồng hồ hiển thị thời gian địa phương chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới và cũng tự động cập nhật thông tin về thời gian và tiết trời ban ngày. Công cụ kết nối đã được xây dựng trong một số mô hình G-SHOCK, EDIFICE và OCEANUS mới, để đánh giá tích cực.

MRG-G2000CB được trang bị công nghệ Connected Engine 3 chiều, một mô-đun chứa ba hệ thống thu nhận thời gian: ghép nối điện thoại thông minh, cũng như sóng vô tuyến mặt đất và nhận tín hiệu thời gian GPS.

Tính năng đồng hồ Casio G Shock MRG-G2000CB

Titanium Case & Band

Việc sử dụng titan mạnh nhưng nhẹ đã dẫn đến một chiếc đồng hồ kim loại đầy đủ với khả năng mài mòn dễ chịu. Vì titan không gây dị ứng, những người bị dị ứng kim loại cũng có thể mặc nó với sự an tâm.

Tinh thể sapphire

Một tinh thể sapphire có độ bền cao, có khả năng chống xước cao được lắp đặt để bảo vệ mặt số. Một lớp phủ không phản chiếu được áp dụng cho một bề mặt đảm bảo xem rõ ràng thời gian và dữ liệu.

Đồng bộ hóa thời gian 3 chiều

MR-G mới là đồng hồ giám sát GPS Hybrid Wave với Bluetooth và có hệ thống chấm công ba lần, nhận cả tín hiệu hiệu chỉnh thời gian vệ tinh và sóng vô tuyến trong khi cũng có thể ghép nối với điện thoại thông minh để lấy dữ liệu từ máy chủ thời gian.

“Tsuiki” Hammer giai điệu kết thúc

Các liên kết bezel và trung tâm được kết thúc bằng búa Tsuiki truyền thống của Nhật Bản. Một cái vồ và cái đục đặc biệt được sử dụng để cá nhân hóa từng thụt đầu dòng.

Chiếc MR-G, sử dụng tinh thể sapphire cứng siêu trong tinh thể đồng hồ, có khả năng chống xước rất cao, làm cho trải nghiệm người dùng dài và thú vị. Áp dụng lớp phủ không phản chiếu mang lại độ rõ nét cao hơn. Ngay cả trong ánh nắng mặt trời mạnh mẽ bạn có thể đọc thời gian ngay lập tức mà không phải lo lắng về sự phản chiếu.

Đồng hồ này kết hợp sự sang trọng và tính năng. Sử dụng ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, người sử dụng có thể kiểm tra tình trạng đồng hồ và cài đặt chức năng Giờ thế giới từ hơn 300 thành phố.

Địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây

Loading Facebook Comments ...