Giới thiệu đồng hồ de Jong – Sắp ra mắt Kickstarter

Tên tôi là Ron de Jong, 28 tuổi đến từ Hà Lan. Tôi thành lập đồng hồ de Jong sau dự án đầu tiên của tôi về một chiếc đồng hồ nhỏ phiên bản giới hạn 10 chiếc, được lấy cảm hứng từ chiếc xe yêu thích của tôi, Lancia Delta Integrale Evo 2. Sau phiên bản giới hạn đó, tôi thực sự bắt đầu tham gia vào đồng hồ độc lập.

Việc họ sử dụng các vật liệu tuyệt vời và thiết kế độc đáo thực sự là điều cần được truyền cảm hứng và là điều để phấn đấu sau đó. Đó là một lý do lớn tôi chọn tay thép màu xanh nóng và sử dụng mặt số men.

Nhìn tổng thể tôi muốn là một chiếc đồng hồ có thể được đeo một cách thể thao, ví dụ với dây đeo lưới, nhưng cũng cổ điển với một twist. Thiết kế vỏ có một sự thay đổi lớn trong đó, và đối với cá nhân tôi, tính năng lớn nhất của đồng hồ, cũng mang lại cho nó rất nhiều lớp.

đồng hồ de Jong màu xanh và trắng

Thông số kỹ thuật

  • Vỏ: thép không gỉ 39,5mm
  • Quay số: Men
  • Tay: Thép và thép xanh nóng trên phiên bản màu trắng
  • Kính: Sapphire
  • Phong trào: Sellita SW260-1
  • Dây đeo: (phát hành nhanh) Da màu xanh, da lộn và lưới thép
  • Đánh giá khả năng chống nước: 5 atm

de jong vỏ đồng hồ

Thiết kế vỏ là cổ điển với một twist tinh tế. Các vấu là một phiên bản hiện đại của vấu giọt nước mắt với một đường ở giữa chạy qua mặt bên của vỏ cho nó nhiều lớp hơn.

Hình dạng của các vấu cũng là một nguồn cảm hứng cho kim giờ, nơi bạn cũng có thể tìm thấy đường kẻ tinh tế chạy qua giữa, làm cho nó chơi trong ánh sáng từ các góc độ nhất định. Điều này thậm chí còn rõ hơn với phiên bản màu trắng với bàn tay thép nóng màu xanh.

đồng hồ de Jong với dây đeo lưới

Mặt số được làm từ men (lò nướng) được xếp lớp. Đó cũng là đề cập lại toàn bộ thiết kế của đồng hồ. Tôi đã sử dụng quay số men vì lịch sử nó có trong tử vi và cái nhìn cổ điển tổng thể được đưa ra. Men không phản chiếu, điều này tốt cho bạn khi bạn dùng ‘vòng tay’.

phong trào đồng hồ dejon

Lựa chọn chuyển động là Sellita SW260-1, một phong trào tự động mạnh mẽ và đáng tin cậy của Thụy Sĩ . Nó có mặt số phụ 60 giây ở mốc 6 giờ. Trong tương lai tôi muốn khám phá thêm với các phong trào khác nếu điều đó là có thể. Bây giờ điều quan trọng là cung cấp cho tất cả mọi người một cái gì đó có chất lượng tốt đáng tin cậy, để có trải nghiệm mặc tốt nhất.

đồng hồ de Jong với dây đeo bằng da màu kem

Giá sẽ là $ 425 đô la Mỹ trên Kickstarter cho tầng đầu tiên. Cấp thứ hai sẽ có thêm 25 đô la Mỹ và chỉ được kích hoạt khi đạt được mục tiêu. Hai phiên bản này cũng sẽ chỉ có sẵn trên Kickstarter với tối đa 200 mảnh kết hợp.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

Đồng hồ sẽ được đánh số trên vỏ sau theo số lượng của mảnh được bán. Nó cũng sẽ đi kèm với cả ba dây đai. Các dây đai được phát hành nhanh chóng, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Tất cả mọi thứ được đóng gói với một cuộn đồng hồ trong một túi nhung.

Loading Facebook Comments ...