Giang Anh order – Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Với chủ trương mở của của đảng và nhà nước ta, việc giao thương mang các nước trên thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trung Quốc, quốc gia rộng lớn nhất thế giới và cũng là ng hàng xóm lâu năm của Việt Nam ta hiện đang phân phối ra rộng rãi hàng hóa nhất toàn cầu. Hàng hóa nhập về Việt Nam trong khoảng Trung Quốc vì vậy cũng phổ quát nhất (chiếm hơn 40% tổng hàng hóa nhập cảng năm 2016).

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam là một lĩnh vực nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa mới nổi lên cách đây vài năm. Hiện trên thị phần sở hữu tất cả công ty dịch vụ chuyển vận hàng hóa Trung Quốc không những thế chất lượng và uy tín không được đảm bảo. sở hữu phương châm “niềm vui của người mua là lợi nhuận của chúng tôi”, Giang Anh order có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng lớn của những khách hàng để tải hàng hóa xỉ và lẻ từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín an toàn và mau chóng.

Mặc dầu Trung Quốc là nước láng giếng với Việt Nam ta ngoài ra việc chuyên chở hàng Trung Quốc về Việt Nam vẫn tiềm ẩn rộng rãi nguy cơ và rủi ro. Việc chuyển vận hàng hóa của bạn có đảm bảo an toàn hay ko đa số phụ thuộc vào công ty vận chuyển hàng mà bạn lựa chọn. Tổ chức bạn chọn lọc phải là 1 tổ chức chính thức sở hữu đăng ký buôn bán để chịu phận sự pháp lý, phải với trụ sở cụ thể, và tốt nhất nên là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa nói chung và tải hàng Trung Quốc nói riêng. Giang Anh order là tuyển lựa số một cho bạn! Tại sao?

  • Giang Anh order đã hoạt động vận chuyển hàng Trung Quốc được sắp 10 năm.

Giang Anh order kiêu hãnh là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tải hàng hóa Trung Quốc. Khởi đầu hoạt động trong khoảng những năm 2009 2010. Ban sơ chúng tôi chỉ đơn giản là nhận vận tải các hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam với số lượng nhỏ, quy mô bé theo phương thức tự phát. Qua giai đoạn phát triển dần dần về phương thức cũng như phương tiện máy móc vận tải, tới năm 2014, đứng trước thách thức cạnh tranh thị phần, chúng tôi đã ra đời công ty mang nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm và ngày càng được hoàn thiện. đến giờ chúng tôi tự hao là một đơn vị vận tải giỏi bậc nhất trong nước.

  • Là tổ chức được ra đời chính thức chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Như đã nêu ở trên, được chính thức ra đời năm 2014 nhưng chúng tôi đã hoạt động trong khoảng năm 2009. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm của mình trước luật pháp. Chúng tôi đem chinh tài chính và danh dự của công ty ra để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Giang Anh sở hữu thể chịu thua lỗ nhưng không để mất an toàn cho hàng hóa của bạn.

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

  • Chúng tôi với văn phòng giao dịch và chi nhánh chính thức.

Năm 2014 chúng tôi được xây dựng thương hiệu mang trụ sở chính đặt tạo thị trấn Trôi, trong thời kỳ phát triển, chúng tôi đã đặt thêm một chi nhánh giao dịch tại Cầu Giấy Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý khách. địa chỉ cụ thể Các bạn sở hữu thể thấy cuối bài.

  • hạ tầng đương đại, công nhân viên năng động, nỗ lực hết mình.

Hiện chúng tôi với 50 xe chuyển vận chuyên chở trong và ngoài nước, 2 kho hàng tại Quảng Châu và Nam Ninh diện tích mỗi kho sắp 1000m2 có thể chứa được rất nhiều các mẫu hàng hóa sở hữu điều kiện bảo quản thấp nhất. hàng ngũ viên chức có 70 người Việt Nam và 40 ngươi Trung Quốc đảm bảo việc giao thương dễ dàng nhất.

  • Được tín nhiệm.

Sắp 10 năm hoạt động là sắp 10 năm nỗ lực không giới hạn của chúng tôi để cung ứng cho khách hàng nhà sản xuất vận chuyển hàng Trung Quốc thấp nhất. Và những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp một cách thức xứng đáng. Chứng cứ là chúng tôi đã có sắp 100 người mua thân thiết thường xuyên tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi. sở hữu hơn 10 đơn hàng chuyển vận mỗi tháng trong khoảng Trung Quốc về khắp mọi miền cả nước trong khoảng Bắc tới Nam.

Với các điều trên, chúng tôi tự tín mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất thị phần. Hãy liên lạc ngay sở hữu chúng tôi để được giải đáp và hài lòng:

Giang Anh order – Niềm vui của các bạn là lợi nhuận của chúng tôi.
liên hệ 1: phường Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

địa chỉ 2: số 14 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

Loading Facebook Comments ...