Giang Anh dịch vụ chuyển hàng hóa Trung Quốc lâu năm trên thị trường

Đôi nét về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh

Để có được các đối tác làm ăn lâu dài như ngày hôm nay, công ty Giang Anh order chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới đại lý bên Trung Quốc nhằm cung cấp cho khách hàng cả dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và theo chiều ngược lại. Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt hàng trên các website điện tử trung quốc  như : taobao, alibaba, chenxifushi… và đặt hàng trực tiếp tại các trung tâm mua sắm bên nước bạn như Quảng Châu, Thiên Tân…

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Ngày nay thị trường thương mại điện tử trung quốc đã và đang phát triển vượt trội, giờ đây các bạn sẽ không còn tốn thời gian và chi phí vận chuyển để sang tận Quảng Châu đánh hàng nữa. Với dịch vụ order hàng của công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể chỉ cần ngồi ở nhà mở máy tính lên và đặt hàng trên các trang web mua sắm của Trung Quốc. Chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho các bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc.

Với đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm trong việc mua bán hàng hóa, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ như sau :

  • Nhận order hàng tại tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, alibaba.. chấp nhận thanh toàn bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm đầu mối, nhà phân phối mua bán hàng bên Trung Quốc. Các nhân viên của Giang Anh cũng sẽ đảm nhiệm công việc hoàn thành các thủ tục kê khai, thông quan, giấy tờ hải quản cho hàng hóa của bạn.

Mong muốn sẽ hỗ trợ được khách hàng các dịch vụ tốt nhất công ty dịch vụ vận chuyển Giang Anh ordrt đã liên kết được với nhiều đối tác làm ăn lớn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ hỗ trợ gồm :

  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển theo tuyến Trung Quốc –  Việt Nam, nhanh chóng an toàn tuyệt đối với chi phí phù hợp
  • Cung cấp dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền hoặc thanh toán bằng nhân dân tệ tiện lợi theo tỉ giá chuyển đổi hàng ngày ( mọi thông tin về tỉ giá chuyển đổi giũa nhân dân tệ và việt nam đồng quý khách có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi)

Công ty chúng tôi tự hào đã thực hiện rất nhiều đơn vận chuyển của cá nhân cũng như doanh nghiệp, nếu bạn đang muốn mua hàng trung quốc nhưng lại đang phân vân không biết cách thức mua hàng bên nước bạn như thế nào ? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả điều đó.

 

 

Loading Facebook Comments ...