Giải đáp các thắc mắc xoay quanh chất lượng và giá vòng bi SKF

Vòng bi SKF từ lâu đã là một trong những thương hiệu vòng bi uy tín trên thị trường, không chỉ được biết tới với chất lượng, sự đa dạng mà giá vòng bi SKF cũng rất hợp lý để lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay đang tràn lan rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm vòng bi SKF bởi thế giá thành của sản phẩm cũng có những sự khác biệt rõ nét.

Vậy với vòng bi skf chính hãng thì thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của vòng bi skf, giá vòng bi skf và địa chỉ mua vòng bi SKF uy tín nhé.

Vòng bi SKF là gì?

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
3 chữ cái “SKF” là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển “Svenska Kullager Fabriken” có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển. Đến ngày nay trải qua hơn 100 năm hình thành SKF đã có 44.000 nhân viên làm việc tại 108 trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất với 17.000 địa điểm phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia trên toàn cầu nhưng thương hiệu SKF vẫn được giữ nguyên như ngày thành lập năm 1907.

Vòng bi SKF có những chủng loại vòng bi nào?

Nền tảng của SKF là phát minh ra vòng bi tự lựa đầu tiên trên thế giới (1907). SKF sản xuất hầu như mọi loại vòng bi và ổ lăn dựa vào nhu cầu thực tế trên 100 năm phát triển của hãng. Có 4 nhóm vòng bi SKF tập trung và đi tiên phong bao gồm:

Vòng bi Tiêu chuẩn SKF
Vòng bi SKF Explorer
Vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng SKF
Loại vòng bi siêu chính xác của SKF

Chất lượng vòng bi SKF có thật sự tốt?

SKF được mệnh danh là thương hiệu vòng bi số 1 thế giới. Điều này đã được hàng trăm triệu Khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm SKF tại 130 Quốc gia trên toàn cầu kiểm chứng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vòng bi SKF, bạn hãy tin rằng bạn đang có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho thiết bị của bạn.

Vòng bi SKF có bị làm giả không? Giá vòng bi SKF như nào?

Cũng giống như bất kỳ 1 thương hiệu nào trên thị trường, Khi thương hiệu đó càng nổi tiếng, thì mức độ bị làm giả, làm nhái theo thương hiệu đó càng tăng. Vòng bi SKF bị làm nhái, làm giả thương hiệu SKF rất nhiều trên thị trường, Khách hàng không có kinh nghiệm rất dễ mua phải sản phẩm nhái SKF và nghĩ rằng chất lượng của vòng bi SKF không thật sự tốt? Điều đó nguy hại cho cả người dùng lẫn thương hiệu của SKF.

Mua vòng bi SKF ở đâu giá tốt?

SKF Ngọc Anh đơn vị danh tiếng uy tín hàng đầu trên thị trường luôn cung cấp các sản phẩm vòng bi chính hãng, giá vòng bi SKF cạnh tranh nhất trên thị trường.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...