Giải đáp các thắc mắc của bố mẹ về tác dụng của vòng tay hổ phách

Vòng tay bằng đá hổ phách được khá nhiều bà mẹ review và tìm mua hiện nay. Bởi lý do đó mà số lượng vòng tay hổ phách trẻ em được sản xuất và tiêu thụ tăng cao hơn trong thời gian qua.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ nam – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Thực tế, trong phong thủy hổ phách còn có nhiều tác dụng hơn thế nữa. Để biết rõ thêm về điều này, mời bạn cùng chúng tôi giải mã qua bài viết dưới đây. Tác dụng đầu tiên là giúp con ngủ ngon và sâu giấc. Hổ phách từ xưa đã được sử dụng để niệm phật, nên bản thân chúng mang sức mạnh dương rất mạnh nền ma quỷ không dám đến gần.

Ngoài vẻ ngoài đẹp nhờ hình thành từ nhựa cây thông thì chính nguồn gốc hình thành từ thực vật này giúp hổ phách không ngừng tiết ra tinh dầu vô cùng tốt với sức khỏe của người đeo. Tình trạng biếng ăn ở trẻ con vô cùng phổ biến, đầu tiên là do khẩu vị ở trẻ khá khó tính và thứ 2 là do cơ quan tiêu hóa của con không khỏe dẫn đến chứng chán ăn điển hình. Vòng tay hổ phách giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt hơn, nhất là các cơ quan như dạ dày, ruột,.. từ đó trẻ ăn ngon miệng và nhanh phát triển hơn.

Một lý  do khiến vòng tay hổ phách được bố mẹ có con mọn yêu thích là vì vòng tay hổ phách giúp con trải qua thời kỳ mọc răng tương đối nhanh chóng và dễ dàng. không chỉ giảm nhanh cơn đau mà con còn có thể vẫn vui chơi, ngủ ngon như bình thường. Bố mẹ không cần phải vất vả chăm trẻ như những bố mẹ khác có con cũng ở thời kỳ mọc răng. Bố mẹ cũng nên cho con đeo vòng tay hổ phách để con luôn được bảo vệ khỏi các tác động xấu từ môi trường, bệnh tật hay sự thay đổi khí hậu.

>>> Xem thêm: Xuân Phong – Những lý do vòng tay hổ phách trẻ em ngày càng được ưa chuộng

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay hổ phách trẻ em

Vì trẻ em rất nghịch ngợm nên nếu sử dụng vòng tay bằng các chất liệu không bền, vòng sẽ dễ bị đứt bởi các tác động bên ngoài hoặc bị cắt đứt nếu trẻ đang trong giai đoạn  mọc răng. Không chỉ làm mất một chiếc vòng giá trị mà còn dễ gây nguy hiểm cho con vì hạt hổ phách rơi vào miệng, vào họng trẻ. Do đó bạn nên ưu tiên sử dụng bạc hay vàng làm dây xâu hạt. Để vòng luôn đẹp và sáng thì khi trẻ đi ngủ bạn nên tháo vòng khỏi tay trẻ. Trẻ con ngủ rất say và hay trở mình nên dễ đập tay vào các cạnh giường hay tường, điều này sẽ dễ làm nứt vòng, lâu dần có thể gây vỡ các hạt hổ phách.

Kiểm tra và thay dây thường xuyên nếu bạn sử dụng các loại vòng bạn làm bằng dù hay vải để đảm bảo vòng ít bị đứt, hỏng. Chỉ nên sử dụng nước để làm sạch vòng hổ phách, bởi nếu sử dụng các chất tẩy mạnh thì chất lượng vòng sẽ bị suy giảm nhanh chóng, bạc màu nhanh hơn đồng thời chất lượng và tác dụng cũng bị giảm sút nhanh chóng. Trong trường hợp đá bị xuống màu, dùng giấm hoặc chanh nhúng khăn rồi lau lên bề mặt là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

>>> Xem thêm: cửa hàng trang sức phong thủy uy tín – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Loading Facebook Comments ...