Giá trị của Bulova trên dòng lịch sử

Chặng đường lịch sử của đồng hồ thế giới luôn sôi động, màu sắc thương hiệu trải dài từ Âu sang Á rồi đến Mỹ. Đến với một thương hiệu đồng hồ gạo cội có giá trị lâu đời về thời gian- Bulova, hãng đồng hồ lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ khách hàng sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp không cầu kì mà cổ điển của thương hiệu cường quốc này. Những đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ luôn thay đổi trên thị trường cạnh tranh thương hiệu, tuy nhiên đọng lại vẫn là sự vẹn nguyên về dấu ấn thời gian và độ chính xác không thể bàn cãi. 

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

 

Trong suốt chặn đường phát triển, Bulova luôn dẫn đầu với thương hiệu đồng hồ Mỹ cực tốt cùng với nhiều nổ lực đi đầu trong những đổi mới công nghệ nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác. Để tồn tại trên phân khúc thị trường đã được chen chân bởi quá nhiều ông lớn- là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sỹ, Nhật, Bulova tồn tại khôn ngoan và còn dẫn đầu trong các chiến lược quảng cáp tiếp thị hết sức thông minh, nhạy bén để khẳng định thương hiệu, để từ đó góp phần nâng cao tên tuổi của Bulova trở thành thương hiệu đồng hồ hàng nổi tiếng thế giới.

Đánh giá đồng hồ Bulova-giá trị vượt mọi thời đại

Joseph Bulova là cha đẻ của thương hiệu hùng mạnh này. Sự âm ỉ để chuẩn bị cho ra đời chiếc Bulova đầu tiên khởi sinh từ một cửa hàng nhỏ của một chàng thanh niên tên Joseph Bulova ( vào năm 1875). Năm 1911- Joseph bắt đầu bán những chiếc đồng hồ treo tưởng và bỏ túi với chất lượng tốt nhất, sự nổi tiếng về chất lượng nhanh chóng lan truyền khắp nước Mỹ để từ đó tạo nên tiếng vang đầu tiên cho thương hiệu Bulova. Trong suốt quá trình chiến tranh, việc sử dụng những chiếc đồng hồ bỏ túi trở nên rất bất tiện- từ sự nhạy bén của mình Joseph đã phát minh ra những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên (năm 1919) và đạt được thành công lớn về doanh số. Thành công nối tiếp thành công khi những chiến dịch quảng cáo của Bulova ra đời và hoạt động mạnh mẽ suốt những giai đoạn của thế kỉ 20.

Loading Facebook Comments ...