Giá tinh dầu vape cạnh tranh nhất trên thị trường

Với thuốc lá điện tử hoặc shisha điện tử thì không thể không biết đến nguyên liệu chính là tinh dầu vape. Tinh dầu vape là chất lỏng được sử dụng bằng cách đốt nóng khi đó nó sẽ tạo ra những làn khói cùng với đó là mùi vị đặc sắc. Có nhiều loại tinh dầu khác nhau tuy nhiên hai loại mà nhiều người thường xuyên sử dụng ở trên thị trường thứ nhất là juice Mỹ và thứ hai là juice malay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình khi sử dụng cụ thể là loại Mỹ hay loại Malay khác nhau tùy thuộc vào các sở thích và kinh tế khác nhau.

Đa số các loại tinh dầu đều có những cấu tạo thành phần không có sự khác biệt nhiều vì dụ như Vegetable glycerin và Propylene Glycol và Nicotine và các hương liệu khác nhau.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: Cbd hcm – Tinh dầu vape đảm bảo an toàn sức khỏe nhất năm 2019

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Thành phần này không có màu và không có mùi và có khả năng giữ ẩm thực phẩm. Tinh chất này đã được kiểm định an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại mỹ công nhận. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: thuốc lá điện tử vape – Không nên bỏ qua các nội dung về tinh dầu vape

Tìm hiểu về khái niệm nicotine và nó có độc hại cho con người hay không?

Không phải tất cả các loại tinh dầu vape đều có chất nicotine vì thế nên nicotine không phải là loại thành phần chính của thuốc lá điện tử hay shisha. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

Đã có nhiều năm kinh doanh thuốc lá điện tử cùng với shisha điện tử cùng với tinh dầu vape do đó mà LikeVape cam kết đem đến các sản phẩm chuẩn chất lượng. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Các loại tinh dầu nước giải khát thu hút rất nhiều người thưởng thức như coca lạnh hay nước tăng lực hoặc sting…

>>> Xem thêm: shop vape sài gòn – Tìm hiểu thành phần tinh dầu vape năm 2019

Loading Facebook Comments ...