G SHOCK THUỘC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI CASIO

1. G SHOCK THUỘC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI CASIO

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

 

Có thể bạn vẫn chưa biết, trong suốt những năm 90 của thế kỷ XX, đồng hồ dòng G Shock của Casio là biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ điện tử toàn cầu, là mẫu đồng hồ “làm mưa làm gió” trong xu hướng thời trang của giới trẻ lúc bấy giờ.

Đồng hồ G Shock của Casio

Đồng hồ G Shock của Casio

Nói đến Casio, chúng ta liền nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc- Nhật Bản (Mời bạn xem các mẫu đồng hồ casio nam chính hãng | Shop Đồng Hồ để chọn được sản phẩm ưng ý nhất). Trải qua hơn 70 năm tồn tại và phát triển, Casio đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồng hồ thế giới với các dòng sản phẩm nổi bật như: Baby-G, Edifice, Oceanus, Sheen,…Trong đó, G Shock là một trong những dòng đồng hồ nổi bật nhất của thương hiệu này.

2. CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ G SHOCK

G Shock là dòng đồng hồ có độ bền rất cao, có khả năng chống lại mọi sự tác động của ngoại lực mà bộ máy không hề bị ảnh hưởng. Mặt kính của đồng hồ được làm từ loại kính cứng cao cấp nên không bị trầy xước khi bạn vận động hoặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Về bộ máy, đồng hồ G Shock được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như: tính năng đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, , đèn nền LED, bút dạ quang, báo thức hằng ngày, kết nối Bluetooth, cảm biến 3 Triple 10,…

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ thuộc dòng G Shock còn có khả năng chống nước cực kỳ tốt (có thể chịu nước áp lực nước lên tới độ sâu 200m) (Nếu bạn đang tự hỏi không biết đồng hồ Casio xuất xứ từ đâu thì hãy đọc bài viết đồng hồ casio của nước nào nhé). Vì vậy, khi sử dụng dòng đồng hồ này, bạn có thể thoái mái đeo đồng hồ để tham gia các hoạt động bơi lội, lặn sâu,…

Loading Facebook Comments ...