G-shock là dòng đồng hồ đeo tay tân tiến nhất với nhiều chức năng

(1)Sự phối hợp lạ mắt giữa dòng chữ kim loại và dây da ! 「GST-W130L-1A-JF」

Điểm đáng chú ý ở đây chính là dây đồng hồ. Dây đồng hồ được làm từ “tough leather” – loại da được làm từ gỗ nhựa thông, mang đặc trưng chống mòn và tính năng chống xước rất hiệu quả. Vì đây là dòng sản phẩm được phối hợp giữa dòng chữ kim loại và dây da, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng chung với tất cả các style thời trang.

Vì đồng hồ được gắn ăng ten cỡ nhỏ có thể nhận tín hiệu giờ tiêu chuẩn từ Nhật Bản (cục Fukushima, cục Kyushyu), Trung Quốc, Bắc Mỹ, Anh và Đức nên cũng có tính năng chỉnh sửa giờ tự động. Không những thế, đầu kim giây và các vạch số trên mặt đồng hồ có thể tự phát sáng do đèn Neon, và mặt trong được sử dụng đèn trắng LED. Vì thế nên ngay cả ở những chỗ tối, bạn đều có thể xem giờ một cách đơn giản.

(2) Dòng đồng hồ mỏng, nhẹ đã được cho ra đời ! 「GST-W300G-1A-9JF」

Đặc điểm của chiếc đồng hồ này chính là độ mỏng nhẹ song lại có tính đa năng và có thể chống xước. Đây có thể rất tiện lợi dành cho người không muốn để mắt nhiều đến sự cản trở của đồng hồ. Phần dây đồng hồ được chế tạo từ chất polyurethane gọn nhẹ, có thể đeo hàng giờ mà không cảm thấy gánh nặng đối với cổ tay.

Không những thế, mặt khung và kim đồng hồ được thiết kế bằng màu vàng gold, sự phối hợp của nền đen và vàng gold tạo nên vẻ sang chảnh và cool ngầu.

Sản phẩm này mang tính năng nhận tín hiệu giờ tiêu chuẩn từ 6 nước, có thể xem giờ ở những chỗ tối nhờ hiệu ứng phát quang của ánh đèn LED chiếu trên dòng chữ và mặt kính đồng hồ, giúp sản phẩm không những nâng cao giá trị về mặt thời trang mà còn rất hữu dụng cho người dùng.

【3】Tạo ấn tượng mới cùng mặt dây đồng hồ nổi bật ! 「GST-W300G-2A1-JF」  

Đây là loại đồng hồ có cùng chung dòng sản phẩm với 「GST-W300G-1A9ーJF」đã được giới thiệu bên trên. Sử dụng màu xanh nổi bật và cá tính, sản phẩm được phối hợp với mảng màu đen tương phản trông thật phá cách. Cũng giống với 「GST-W300G-1A9ーJF」, sản phẩm này mang tính năng nhận tín hiệu giờ tiêu chuẩn từ 6 nước. Không những thế, nếu bạn muốn xem giờ điện tử được hiển thị trên mặt đồng hồ, bạn còn có thể chỉnh cho kim đồng hồ dịch chuyển sang một bên để dễ dàng nhìn thấy những con số đó. Đây cũng chính là tính năng đặc trưng của sản phẩm này.

“G-SHOCK”- thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đại diện cho Nhật Bản, được “CASIO” phát hành bày bán vào thập niên năm 1980, không chỉ được người dân trong nước mà còn được nước ngoài ưa chuộng. Trong đó, “G-STEEL” mang tính đặc trưng với bọc vỏ đồng hồ được chế tạo bằng các loại chất liệu khác nhau. Không nói quá khi đây được cho là “đồng hồ đeo tay tân tiến nhất” với nhiều chức năng như đặt chế độ bấm giờ (stopwatch) do màn hình hiển thị, chế độ chỉnh sửa giờ tự động hoặc chức năng định vị bằng GPS thông qua việc kết nối với điện thoại cảm ứng… Đợt này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu đồng hồ của dòng sản phẩm G-STEEL.

Mục lục

  • (1)「GST-B100D-1AJF」với chức năng bấm giờ (stopwatch) được hiển thị trên bề mặt đồng hồ
  • (2)Đặc sắc cùng tính chất bền bỉ ! 「GST-B100XA-1AJF」
  • (3)Sự phối hợp lạ mắt giữa dòng chữ kim loại và dây da ! 「GST-W130L-1A-JF」
  • (4) Dòng đồng hồ mỏng, nhẹ đã được cho ra đời ! 「GST-W300G-1A-9JF」
  • 【5】Tạo ấn tượng mới cùng mặt dây đồng hồ nổi bật ! 「GST-W300G-2A1-JF」

(4)「GST-B100D-1AJF」với chức năng bấm giờ (stopwatch) được hiển thị trên bề mặt đồng hồ

Đây là mẫu đồng hồ được lắp đặt thiết bị bấm giờ (stopwatch) trên màn hình hiển thị đầu tiên của dòng sản phẩm G-STEEL. 3 mặt số (3 mặt đồng hồ nhỏ) trên bề mặt đồng hồ mang chức năng đặt báo thức, đếm giờ (stopwatch), và thông báo cần phải thay pin khi cần.

Điều đáng nói ở đây chính là công nghệ “Smartphone Link” (kết nối với điện thoại di động) ưu việt có thể kết nối vô tuyến với điện thoại cảm ứng bằng bluetooth. Chúng ta có thể kết nối đồng hồ với điện thoại cảm ứng để bật “tính năng chỉnh sửa giờ tự động”, hoặc dùng để báo thức, hẹn giờ, chỉnh sửa vị trí kim đồng hồ bằng cách sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển. Đặc biệt với “tính năng chỉnh sửa giờ tự động”, khi bạn đi du lịch hoặc công tác nước ngoài, chiếc đồng hồ này thật sự rất hữu ích khi có thể hiển thị thời gian của 2 đất nước cùng một lúc.

Không những thế, khi bạn lỡ đánh mất điện thoại ở đâu đó, chỉ cần điều chỉnh đồng hồ và bật “chức năng tìm kiếm điện thoại di động”, điện thoại sẽ reo lên để giúp bạn dễ tìm thấy. Có rất nhiều chức năng như vậy nhưng độ dày của đồng hồ chỉ có 14.1mm. Đương nhiên là nó cũng được chế tạo để chống xước và giữ vững độ bền.

(5)Đặc sắc cùng tính chất bền bỉ ! 「GST-B100XA-1AJF」

Khung mặt kính được làm từ nguyên liệu carbon vừa “nhẹ” vừa có độ bền cao, không bị biến dạng bởi lực mạnh bên ngoài chính là đặc điểm của chiếc đồng hồ này. Mặt kính đồng hồ không dễ bị trầy xước do được làm bằng loại kính sapphire trông dễ nhìn.

Tuy bề mặt của dây đồng hồ là màu đen, nhưng mặt sau lại có màu xanh dương. Bề mặt chữ cũng được làm điểm nhấn cùng chung màu xanh với bề mặt sau của dây, tạo nên tính thời trang rất ấn tượng. Sản phẩm này cũng được lắp đặt công nghệ Smartphone Link (kết nối với điện thoại di động) hoặc tính năng tìm kiếm điện thoại di động như trên.

Loading Facebook Comments ...