FZ150i – Mẫu xe phong cách thể thao trong đô thị

Một chiếc mô tô naked bike 150 phân khối của hãng Yamaha là tất cả những gì bạn cần với một phương tiện đi trên phố mà vẫn mang phong cách thể thao như: chắc chắn, khỏe, tiêu tốn nhiên liệu và vẫn nhẹ nhàng trong đô thị.

Những chiếc xe phân khối lớn luôn đem lại cảm giác phấn khích và rất thú vị so với những chiếc xe số, xe ga phổ thông. Tuy nhiên, một số bất lợi có thể gặp như khối lượng xe nặng nề hay mức tiêu hao nhiên liệu lớn làm cho việc đi xe phân khối lớn hàng ngày trong thành thị ngày càng thiếu tính thực tiễn.

Để tìm lời giải cho bài toán này, một mẫu xe côn tay mà vẫn có sự tiện lợi khi di chuyển hàng ngày trong đô thị đông đúc thì có lẽ Yamaha Fz150i là phương tiện thích hợp nhất.

Vì kích thước khá nhỏ gọn nên phiên bản Fz 150i rất phù hợp với người Việt Nam thậm chí cả với những người cao khoảng 1,6 mét khi điều khiển chiếc xe này cũng không quá khó khăn.

Ưu điểm trong việc thiết kế của Fz 150i là khối lượng xe khá nhẹ chỉ khoảng 129 kg và chiều dài không lớn 2 mét cùng góc lái khá rộng. Do vậy, đối với những người quen đi xe số khi chuyển sang xe côn tay không bị run như khi điều khiển những chiếc xe phân khối lớn nặng 200 kg.

Điểm nổi bật của Fz 150 đó chính là hộp số có thể lang thang với vận tốc 35 km/h ở số 5 mà động cơ không gằn máy. Cùng với đó là hệ thống treo mềm cũng giúp di chuyển trên Fz êm ái và dễ chịu hơn so với các xe khác.

Yamaha Fz150i vẫn là một sự lựa chọn một chiếc xe phân khối lớn có thể đem lại cho bạn sự tiện lợi và một phong cách thể thao mới lạ hàng ngày trên đường phố đô thị.

Loading Facebook Comments ...