Ford Việt Nam mở rộng thêm đại lý mới

Gần đây, Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt đại lý ủy quyền thứ 37 – Ford Thái Nguyên, đồng thời nâng cấp quy mô và trang thiết bị tại đại lý Ford Đồng Nai để tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng.

Chính thức khai trương vào ngày 7 tháng 4 năm 2018 tại Cách Mạng Tháng Tám, Tổ 3, Phường Cẩm Gia, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Ford Thái Nguyên được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2, showroom sản phẩm 2.600m2 trưng bày tất cả các dòng sản phẩm mới nhất, diện tích nhà xưởng của 5.000m2 đại lý có 02 khoang sửa chữa, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác. Toàn bộ bề mặt của tầng thứ hai cho cửa hàng sơn và cơ thể với các thiết bị tiêu chuẩn. Đây là đại lý duy nhất trong hệ thống được trang bị hệ thống kéo di động, bao gồm chỉ số 3D được nhập từ Thụy Điển.

Bài viết liên quan:

Ford-thai-nguyen-voi-khung-canh-ben-ngoai

Ford Thái Nguyên với khung cảnh bên ngoài

“Ford Việt Nam vui mừng thông báo đến khách hàng rằng đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam – Ford Thái Nguyên đã chính thức trở thành thành viên thứ 37 của mạng lưới hệ thống đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc. Chúng tôi (Ford Việt Nam) cũng rất tự hào về đại lý Ford Đồng Nai. Nhằm tăng số lượng và chất lượng của hệ thống đại lý Ford tại Việt Nam thể hiện cam kết vững chắc của Ford nhằm cung cấp mang đến cho khách hàng những dịch vụ, giá trị và trải nghiệm tuyệt vời nhất, và kinh nghiệm bán hàng được cải thiện. ”- Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam nhấn mạnh.

Mới đây tại khu vực phía Nam, đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam – Ford Đồng Nai cũng vừa hoàn thành trong khâu cải tạo mới được xây dựng với tổng số vốn 135 tỷ đồng. Phòng trưng bày được tích hợp với các bộ phận khác của công ty và có diện tích gần 1.500m2 và diện tích nhà xưởng là hơn 4.500m2, bao gồm 02 căn lều bảo dưỡng, 09 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ. Nhận 70-100 xe để sửa chữa và bảo trì trong ngày.

he-thong-dich-vu-cua-ford-thai-nguyen

Hệ thống dịch vụ của Ford Thái Nguyên

Ngoài các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại của Ford Motor Corporation, Ford Thái Nguyên và Ford Đồng Nai, chúng tôi cũng tập trung phát triển tư vấn bán hàng. Dịch vụ tư vấn và kỹ thuật viên sửa chữa có kiến thức và kỹ thuật cao, cung cấp trải nghiệm toàn diện và thỏa mãn nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn ở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến với đại lý Ford Cao Thắng – 61A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Với cam kết mỗi nhân viên sẽ là một chuyên viên am hiểu về xe Ford. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với chiếc xe thân yêu của bạn.

Loading Facebook Comments ...