Epic X Chronograph “Messi” – siêu phẩm Jacob & Co kết hợp với Messi

Nhãn hiệu Jacob & Co. Và cầu thủ Lionel Messi cùng hợp tác ra mắt chiếc đồng hồ đặc biệt dành tới Only Watch 2019.

Sau khi kết hợp ra mắt 3 dòng đồng hồ siêu sang vào đầu năm nay, thương hiệu Jacob & Co. Và huyền thoại bóng đá Lionel Messi đã bắt tay nhau 1 lần nữa để chế tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay có một ko hai cho Only Watch – phiên đấu giá từ thiện sắp diễn vào ra thứ 7 ngày 9/11/2019.

Version đồng hồ đeo tay độc nhất Epic X Chrono Messi “Only Watch” có thiết kế giống như nhau mẫu Epic X Chronograph “Messi” đã cực kỳ thành công của Jacob & Co. Đồng hồ sở hữu bộ khung vỏ có kích thước 47mm từ thép không gỉ cao cấp cấp 5 cùng vành bezel từ vàng trắng 18k được nạm 36 viên baguette-cut màu xanh.

Để phù hợp với chủ đề màu xanh của phiên đấu giá năm nay, ngoài việc sử dụng những viên sapphire màu xanh lam trên vành belzel thì đồng hồ còn được hợp tác với một mặt kính khoáng màu xanh bao phủ bộ máy chronograph cùng hệ thống bánh xe cột bên trong.

Bên cạnh đấy, những chi tiết trên đồng hồ đều được phối với tông màu chủ đạo xanh và trắng là hai sắc màu chủ đạo trên quốc kì của Argentina – quê hương của Messi. Từ bộ nút bấm từ gốm Ceramic trắng, vòng lót màu xanh bên trong càng nối dây và đai núm vặn từ cao su thiên nhiên màu đỏ. Toàn bộ kết hợp với nhau chế tạo ra nét thể thao khỏe khoắn bên cạnh những chi tiết cao cấp của đồng hồ đeo tay. Không tính, trên bộ nút bấm đồng hồ đeo tay còn được khắc các mẫu chữ “START,” “STOP,” và “RESET” màu đỏ tươi cũng tham dự khiến chiếc đồng hồ đeo tay trở nên ấn tượng hơn.

Mặt đồng hồ là nơi mang đậm dấu ấn của Messi, từ sự những cách điệu chữ mét, đến số áo 10 của anh được thể hiện dưới dạng cọc số La Mã màu đỏ và logo những cách điệu xuất hiện ở nơi Sáu giờ.

Phiên bản đồng hồ độc nhất này có khả năng chống sốc và không ngấm nước ở độ sâu 200 m. Mỗi chiếc đồng hồ đều có mặt đáy bằng sapphire màu xanh, được trang trí với chữ kí của Messi cùng biểu tượng Only Watch và mẫu chữ Piece Unique.

Đặc biệt hơn hết, người thắng lợi trong phiên đấu giá sẽ may mắn được gặp gỡ cầu thủ bóng đá nổi tiếng lừng danh Lionel Messi và có cơ hội ghi hình với huyền thoại bóng đá này khi cả hai cùng đeo chiếc Epic X Chronograph “Messi”.

Chia sẻ về việc hợp tác này, Messi nói: “Một trong những lý do mà tôi hợp tác với Jacob & Co. chính là để góp phần nhỏ công sức vào các dự án xã hội. Chúc mừng và cảm ơn Only Watch vì đã cho chúng tôi cơ hội bán đấu giá chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Jacob & Messi để có thể cùng chống lại căn bệnh rối loạn thần kinh nói chung và bệnh teo cơ Duchenne nói riêng. Và để gửi lời cảm ơn trước những người sẽ đấu giá chiếc đồng hồ này, tôi rất hân hạnh được gặp người chiến thắng cuối cùng”.

Loading Facebook Comments ...