The Eden Rose – nơi đặt trọn niềm tin

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose là một trong những công trình mới có chất lượng hàng đầu đang được xây dựng khu vực huyện Thanh Trì. Trong những năm vừa qua, Thanh Trì đang này ngày một phát triển và từng bước tiến mạnh với những công trình hạ tầng lớn, cao cấp. Trong tương lai sẽ lên quận có tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh nhất khu vực Nam Hà Nội.

Đặc biệt dự án được thực hiện bởi chủ thầu có kinh nghiệm và có nhiều dự án thành công  trên thị trường. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích nội khu, khu vực xung quanh. Chủ đầu tư chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang lại cuộc sống an cư lý tưởng và gia đình hạnh phúc.

The Eden Rose – Nơi đặt trọn niềm tin

  • Chủ đầu tư tín nhiệm: Vimefulland có mặt trên thị trường từ khá lâu, trải qua nhiều năm tăng trưởng và phát triển đã gây dựng cho mình hàng loạt các sản phẩm chất lượng. Khả năng kinh tế vững chắc, kinh nghiệm và sáng tạo thì Vimefulland không ngừng nâng cao địa vị trong mọi hoàn cảnh. Không thể không nhắc tới đó chính là chiến lược đa nhiệm, đa ngành hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, y tế. Do vậy các sản phẩm bất động sản của Vimefulland luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng cư dân. Cụ thể: đầu tư hàng loạt máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm khám chữa bệnh.
  • Tọa lạc tại huyện Thanh Trì cửa ngõ phía Nam thành phố. Tại đây, việc di chuyển vào trung tâm và lưu thông các tỉnh thành dễ dàng qua các tuyến đường lớn, dễ dàng. Ngoài ra, The Eden Rose kế cận hệ thống bệnh viện, trường học lớn: Bạch Mai, Phòng không không quân, đại học Y Hà Nội, đại học Xây dựng, đại học Bách Khoa,…Hơn nữa, dự án có hướng nhìn xa là hồ Linh Đàm giúp cư dân có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Ngoài ra, chỗ để xe tại The Eden Rose được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa diện tích giải quyết tình trạng thiếu chỗ đậu xe hơi cho cư dân trong dự án. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

 

Loading Facebook Comments ...