Du lịch suối tiên Phú Quốc

Khám phá Phú Quốc không chỉ hấp dẫn du khách gần xa bởi những bãi biệt đẹp tuyệt trần mà còn có những con suối không kém phần thu hút như suối Tranh, suối Đá Bàn, Suối Tiên. Bài viết này xin giới thiệu với quý khách về du lịch suối Tiên.

Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 5km đi về phía ấp Suối Đá, rẽ trái ở ngã ba và đi vào đường đất đỏ thêm khoảng 2km là đã đến được chân suối Tiên, sau đó đi bộ thêm một đoạn nữa là đến suối.

Đường đi vào suối khá hẹp nhưng cũng khá dễ đi. Du khách có thể di chuyển bằng xe hai bánh, cảm giác đi con đường uốn lượn quanh rừng nguyên sinh với không khí thoáng mát trong lành vô cùng sảng khoái. Đặc biệt ở hai bên đường có rất nhiều sim, nếu đi từ tháng 12 đến tháng 2 âm lịch đúng vào mùa sim nở rộ thì cảnh vật lại càng hấp dẫn hơn. Người dân nơi đây cũng thường hái sim về lên men lấy mật sim rồi pha cùng rượu gạo tạo nên món rượu sim ngọt tuyệt và là một đặc sản của Phú Quốc cũng như hồ tiêu và nước mắm.

Khám phá: Các vận dụng không thể thiếu khi đi du lịch Phú Quốc

Suối Tiên có chiều dài khoảng 1km từ trên núi xuống. Cũng như suối Tranh và suối Đá Bàn, suối Tiên cũng có nhiều phiến đã to và bằng phẳng cho du khách nghỉ chân.  Sau một quãng đường dài và thấm mệt, đến nơi du khách có thể ngồi nghỉ chân ngắm cảnh, nghe tiếng suối chảy, hít thở bầu không khí trong lành thì mọi mệt mỏi đều tan biến hết. Đến đây du khách cũng có thể thỏa thích bơi lội và tắm mát dưới dòng nước suối. Lúc này bạn sẽ cảm nhận như mình đang được ôm trọn trong vòng tay rộng lớn của thiên nhiên và chỉ việc tận hưởng, thư giãn

Không nổi tiếng hay thu hút như những bãi biển xanh cát trắng nhưng suối Tiên mang trong mình một sức hút riêng bởi sụ tươi đep, nguyên sơ nhưng cũng rất dữ dội và say đắm. Do vậy đây cũng là một địa điểm du lịch lý tưởng để du khách có thể khám phá nếu có dịp ghé thăm Phú Quốc.

Tour du lịch Phú Quốc: http://www.dulichdaiviet.com/tour/tour-phu-quoc-4n3d.aspx

Loading Facebook Comments ...