ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SEIKO MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Đồng hồ treo tường Seiko một trong các thương hiệu đồng hồ mạnh trên thế giói với thiết kế đẹp, độ bền cao nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt nhiều hộ gia đình thích treo đồng hồ Seiko như là một vật trang trí, tôn thêm vẻ đẹp cho không gian nhà của họ. Chính vì vậy lựa chọn đồng hồ treo tường của Seiko làm quà tân gia là một gợi ý hết sức hợp lý.

1. ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SEIKO QUÀ TÂN GIA ĐẦY Ý NGHĨA

Tân gia bạn định tặng gì bộ chén dĩa, bộ nồi, bộ bình, bộ bàn ghế hay một món gì đó giá trị đắt tiền. Nhưng xin thưa với bạn rằng mọi thứ đều không thể so sánh với một món quà vô giá, đó chính là thời gian. Thời gian là vật vô hình bạn không thể mang cho, tặng nhưng bạn có thể tặng họ công cụ thời gian. Đó chính là chiếc đồng hồ. Và càng ý nghĩa hơn khi bạn chọn đồng hồ treo tường Seiko làm quà tặng tân gia nhà mới.

Đồng hồ Seiko mặt tròn

Đồng hồ Seiko mặt tròn

Một số quốc gia kể cả Việt Nam có quan niệm rằng trên thế gian không gì quý báu bằng thời gian. Chính vì vậy tặng đồng hồ treo tường cho chủ nhân ngôi nhà mói hàm ý bạn tặng họ một báu vật trong nhà. Đồng hồ treo tường thương hiệu Seiko bền bỉ qua thời gian là minh chứng sống cho mối quan hệ và thâm tình mà bạn dành cho người được tặng.

Ngoài đóng vai trò là dụng cụ đo thời gian thì đồng hồ treo tường Seiko còn là vật trang trí giúp cho ngôi nhà thêm phần lịch sự, sang trọng. Thay vì chọn các vật trang trí xếm xẩm hay lòe loẹt thì nhiều gia chủ chọn đồng hồ trưng diện làm điểm nhấn cho toàn bộ bố cục căn phòng.

2. VÌ SAO CHỌN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CỦA SEIKO LÀM QUÀ TẶNG MÀ KHÔNG CHỌN CÁC HÃNG KHÁC

Đồng hồ Seiko treo tường thiết kế không cầu kỳ, lại nhỏ gọn, có mặt tròn hoặc vuông cổ điển. Chính vì thiết kế này giúp cho người nhìn cảm giác căn phòng rộng lớn hơn và nổi bật hơn. Tùy vào gu thẩm mỹ cũng như thiết kế của căn hộ mà bạn chọn loại đồng hồ thích hợp, góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà cũng chính là cách bạn làm sâu đậm thêm tình thâm giao.

Đồng hồ dùng treo tường Seiko mặt vuông

Đồng hồ dùng treo tường Seiko mặt vuông

– CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VÀ BỀN BỈ

Đồng hồ treo tường của Seiko được đánh giá là loại đồng hồ thông minh và bền bỉ vì nó được làm từ thép không gỉ, không bị oxy hóa nên luôn tươi như mới dù thời gian có bào mòn, sử dụng hàng chục năm vẫn không hư hỏng. Vì sao nói đồng hồ treo tường Seiko thông minh? Đơn giản bởi vì đồng hồ có khả năng đổ chuông theo giờ và có mắt cảm biến vào ban đêm, tự động ngắt chuông vào ban đêm để không làm gia chủ mất giấc ngủ.

– CỖ MÁY THỜI GIAN CHÍNH XÁC

Đồng hồ Seiko được mệnh danh là cỗ máy đo thời gian chính xác nhất thế giới. Với các hãng đồng hồ thôn thường, sau thời gian sử dụng đồng hồ có dấu hiệu vận hành sai lệch. Dù bạn có sửa chữa như thế nào vẫn không thể chạy đúng. Điều này hoàn toàn không xảy ra với đồng hồ Seiko bạn nhé. Trong các sự kiện thể thao lớn họ chỉ ưu tiên sử dụng đồng hồ Seiko. Điều đó chứng minh thương hiệu đồng hồ này chính xác và bền bỉ như thế nào.

Chính những lý do đó mà chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiện lựa chọn đồng hồ treo tường Seiko làm quà tặng thay cho các thương hiệu khác. Không những thế đồng hồ treo tường này còn có giá khá mềm so với các loại đồng hồ xa xỉ khác. Còn gì bằng khi lựa chọn đồng hồ treo tường của hãng Seiko làm quà tặng tân gia với mức giá hợp túi tiền, vừa sang trọng, đẹp mắt và giàu ý nghĩa.

Đồng hồ Seiko - món quà tân gia vô cùng ý nghĩa

Đồng hồ Seiko – món quà tân gia vô cùng ý nghĩa

3. MUA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG SEIKO Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đồng hồ Seiko từ thường vàng đến hạ cám, vàng thau lẫn lộn. Vấn đề đặt ra với người tiêu dùng làm làm sao mua được hàng thật bằng tiền thậtChắc chắn bạn cũng vậy bạn không hề muốn bỏ ra tiền thật mà mua phải sản phẩm giả. Muốn như vậy bạn cần biết chọn mặt gửi vàng, chọn nơi trao lòng tin.

Việc này không khó nếu bạn đến shopdongho.com. Nơi chuyên bán đồng hồ chính hãng các loại trong đó cung cấp rất nhiều mẫu mã đồng hồ treo tường chính hãng Seiko , có giấy bảo hành, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam/

http://donghocover.vn/dong-ho-nu/

http://donghocover.vn/dong-ho-khac/

Loading Facebook Comments ...