Đồng hồ Orient SER23003H0 – Siêu phẩm chống trầy

Orient SER23003H0 là dòng đồng hồ có mặt kính được làm Sapphire. Đây là chất liệu mặt kính siêu bền, cao cấp, chúng có khả năng chống ăn mòn, trầy xước và siêu bền. Bạn có biết, chất liệu này có độ cứng chỉ thua kim cương không? Hiện nay, mặt kính này được chia làm ba loại là: Sapphire tráng mỏng ( bản chất là kính thường, dễ bị trầy, vỡ, phai khi sử dụng,… hay dùng làm mặt kính fake,.. ); sapphire tráng dày ( tuy khác cái tên nhưng vẫn mang bản chất của sapphire mỏng chỉ dày hơn một tí ); sapphire khối. Sapphire khối là chất liệu làm mặt kính tốt nhất và đây cũng là chất liệu làm nên mặt kính của đồng hồ Orient SER23003H0.

 

Một trong những yếu tố tạo nên siêu phẩm Orient đó chính là vỏ đồng hồ. Vỏ của Orient SER23003H0 được làm từ thép không gỉ 316L. Dòng đồng hồ sử dụng loại thép này được ưa chuộng bởi giá thành phải chăng, siêu bền, chống trầy xước đặc biệt là không gỉ.

Dây đeo đồng hồ cũng được làm từ thép 316L không gỉ, chống mồ hôi, không gây dị ứng với thiết kế vô cùng sang trọng. Chúng tôi chắc chắn rằng các bác sẽ trở nên nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt đồng hồ và dây đồng hồ Orient này.

Bộ máy in-house cực chất

Orient là một trong ít những thương hiệu đồng hồ sử dụng bộ máy tự sản xuất. Bộ máy cơ của Orient được hãng tự thiết kế, sản xuất về mọi mặt, đặc biệt là khả năng nâng cấp, cải tiến,… hoàn toàn chủ động. Cái tên của bộ máy này là in – house ( nghĩa là mọi thứ đều do hãng tự sản xuất ).

Việc tự sản xuất bộ máy cho đồng hồ khiến cho chiếc Orient SER23003H0 trở nên hoàn hảo hơn về thiết kế, dễ dàng hơn trong việc quản lý sai sót của đồng hồ.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-ae-1200wh-1av/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/22/dong-ho-casioedifice-eqb-800br-1adf-ket-noi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-cong-nghe-tien-tien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-ca-sau-cao-cap-vip-5-sang-trong-ben-bi/

Loading Facebook Comments ...