Đồng hồ OP Bambino – đơn giản nhưng sang trọng

 

Vài nét về đồng hồ OP bambino

Đồng hồ OP một trong những nhãn hàng nổi tiếng của đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Do không chi nhiều tiền về việc quảng cáo và marketing cho thương hiệu nên tiếng tăm lại ít được biết đến như Seiko hay Orient. Tuy vậy, đồng hồ OP vẫn là một thương hiệu đồng hồ được rất nhiều người ưa chuộng tại châu á và đặc biệt là thị trường việt nam. Bởi chúng có giá thành thích hợp với thu nhập của nhiều người. Nhưng không phải có giá thành rẻ mà đồng hồ OP có chất lượng kém. Được đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng và thiết kế. Để khẳng định mình thì OP đã cho ra mẫu đồng hồ được thiết kế tinh xảo và kỹ lưỡng đó là đồng hồ OP Bambino.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/08/kha-pha-mau-dong-ho-casio-ae-2100w-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/08/vi-sao-tuan-hung-duoc-lam-dai-su-thuong-hieu-cho-dong-ho-casio-edifice-nam-2016/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/08/can-luu-y-gi-khi-thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi/

 

Ai đã từng tìm hiểu về thương hiệu orient, thì chắc chắn sẽ biết tới chiếc Orient Bambino. Nếu ai đem so sánh hai người anh em cùng cha khác mẹ này, thì có lẽ đồng hồ OP Bambino không hề thua kém một phần nào. Trải qua 4 thế hệ và ngày càng cải tiến thêm, OP bambino đang ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình qua những dòng sản phẩm được thiết kế và làm tốt nhất. mang tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Đánh giá về đồng hồ OP bambino

Chính bởi thiết kế hoàn chỉnh, chất liệu và bộ máy của đồng hồ OP Bambino đã khẳng định sự phát triển và tiến bộ vượt bậc của OP trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

dong-ho-op-bambino

Về thiết kế: Được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Điểm nổi bật của đồng hồ OP Bambino nhất đó chính là thiết kế với mặt kính cong đầy tinh tế, kiến cho chúng ta có thể nhìn rõ các bộ phận bên trong đồng hồ, hình thành lên một góc nghiêng đầy quyến rũ và sexy. Mặt đồng hồ được thiết kế với bản tròn, phù hợp với mặt kính cong khiến đồng hồ ôm trọn cổ tay chúng ta. Ở đáy thì được thiết kế lộ cơ. Dây đeo được thiết kế theo kiểu dáng 7 dây kim loại được đan vào nhau, làm cho đồng hồ được thêm phần khỏe khoắn.

Về chất liệu: được bán với giá thành nhỏ nhưng chất lượng đồng hồ OP bambino thì cực kì được chú trọng và nâng cao. Mặt kính đồng hồ được phủ trang bị là toàn bộ mặt kính Sapphire chống xước và chống va đập tuyệt đối, khiến chiếc đồng hồ của bạn như được mặc một chiếc áo giáo sắt. Được sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất đó là PVD, đó là công nghệ phủ bóng tiên tiến nhất hiện tại, làm cho chiếc đồng hồ OP Bambino luôn được sáng bóng và mới nhất.

Về bộ máy: sử dụng bộ máy là máy cơ (automatic) và lên dây cót cực kỳ mượt mà. Áp tai vào ta có thể nghe thấy tiếng các động cơ đang hoạt động cực kì thú vị.

Loading Facebook Comments ...