Đồng hồ nữ dây da Casio LTP-V006GL-9BUDF

 

Mở đầu cho top là chiếc đồng hồ Casio nữ dây da LTP-V006GL-9BUDF được khá nhiều bạn nữ ưa thích và săn lùng trên thị trường hiện nay.

 

Chiếc đồng hồ Casio nữ dây da LTP-V006GL-9BUDF được thiết kế tinh tế với lớp dây da bọc ngoài nhỏ nhắn và thon gọn. Chất liệu da được dùng là chất liệu cao cấp có độ bền cao, chịu nước và chống ẩm. Mặt đồng hồ được làm bằng lớp kim loại mạ vàng sáng bóng làm nổi bật hơn khi đeo lên tay bạn.

Về phần chức năng, chiếc đồng hồ casio nữ biểu thị thời gian bằng số La mã và có hiển thị ngày tháng. Với mặt trong màu trắng và phần chữ màu đen giúp bạn cảm thấy chiếc đồng hồ có bề mặt thoáng hơn.

Với thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, chiếc đồng hồ nữ dây da Casio LTP-V006GL-9BUDF đã chinh phục khá nhiều cô gái từ phong cách trẻ trung, khỏe khoắn đến phong cách nhẹ nhàng, lịch thiệp. Chiếc đồng hồ này khá phù hợp cho bạn đeo mọi lúc mọi nơi từ đi làm, đi học hay đi các buổi tiệc sang trọng.

Bạn có thể tìm mua chiếc đồng hồ này trên trang bán hàng  Casiovietnam.net hoặc tại các chi nhánh casio trên toàn quốc với mức giá 745.000 đồng.

Loading Facebook Comments ...