Đồng Hồ Nobel – Khẳng Định Chất Quý Ông Và Đẳng Cấp Phái Mạnh

Các thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng và xa xỉ hiện nay đã quay trở lại – “Lợi hại hơn xưa”, trở thành tâm điểm nổi trội trên thị trường phụ kiện thời trang thế giới. Ngoài ra, các thương hiệu nổi tiếng cũng đã âm thầm tiến vào thị trường Việt Nam tạo lên không khí sôi động hơn bao giờ hết.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Trong thời gian thị trường đồng hồ đeo tay vẫn còn những tranh luận, so sánh và chạy đua về những sản phẩm chính hãng và Fake. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được nhiều tín đồ quan tâm và yêu thích cũng trở thành phong cách đặc trưng và sự lựa chọn cho nhiều lứa tuổi và tầng lớp xã hội.

Không phô trương, không tô điểm và không quảng bá rộng rãi mà vẫn trung thành với chiến lược bán hàng truyền thống, thương hiệu đồng hồ Nobel 1903 bắt nguồn từ Thụy Sĩ đã âm thầm gia nhập làng đồng hồ Việt đem đến cho người yêu thích đồng hồ đeo tay tại Việt Nam sự lựa chọn đa dạng và thay đổi rõ rệt trong phong cách người đeo.

Cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khác trên thị trường, Nobel phát triển hướng đến giá trị thực của người dùng với đa dạng các mẫu sản phẩm cơ bản đến cao cấp dành cho phái mạnh và phái đẹp từ kiểu dáng phong cách cổ điển cho đến nét đẹp mới lạ và độc đáo trên từng chi tiết. Đó là yếu tố làm lên giá trị phong cách đích thực của người đeo.

“Lợi hại ở đâu?” – Minhnhatplaza sẽ cùng quý khách hàng Việt tìm hiểu và bàn luận đến những chiếc đồng hồ Nobel cao cấp dành cho phái mạnh – “Đẳng Cấp Quý Ông”. Những chiếc đồng hồ Nobel được thiết kế dành cho nam luôn được quan tâm và chiếm đa số thị phần lựa chọn, bởi các mẫu sản phẩm đa dạng và mang cấu tạo mới lạ, luôn thay đổi sự mới lạ theo nhu cầu sử dụng trong từng mẫu được ra mắt công chúng. Điều đó cũng đem đến không ít sự bất ngờ trong phong cách tinh tế của phái mạnh, khẳng định chất quý ông, mạnh mẽ và lịch lãm.

Nổi trội và được ưa chuộng nhiều nhất thế giới, không đâu khác chính là những mẫu đồng hồ dòng Conquer Collection, Honor Collection, Master Collection. Những chiếc đồng hồ mang kiểu dáng đậm chất nam tính, từng chi tiết và kích thước được chuẩn hóa với nhiều sự lựa chọn phù hợp với người đeo. Các chi tiết từ dây cho đến thân vỏ và mặt quay số cũng luôn được thiết kế và phát triển theo xu hướng kết hợp phong cách cổ điển độc đáo và nét đẹp hiện đại tinh tế.

Với mỗi người sẽ có phong cách và nhu cầu sử dụng khác nhau. Nobel không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, đó là sự lựa chọn sáng giá cho giá trị chất lượng và giá trị phong cách xứng tầm đẳng cấp. Đó sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các quý ông trên mọi nẻo đường cuộc sống và sự nghiệp.

Loading Facebook Comments ...