Đồng hồ ngày tự động của Orient

Đồng hồ ngày tự động của Orient

Đồng hồ nam tự động

 

Orient là một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời của Nhật Bản nổi tiếng và được tôn trọng để sản xuất một lựa chọn lớn các đồng hồ chất lượng giá cả phải chăng. Tôi đặc trưng mô hình đặc biệt này vì tôi chỉ thích mặt số màu xanh lá cây và nó thực sự nổi bật so với đám đông.

Đồng hồ Orient này đến từ bộ sưu tập thể thao của họ, nó được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ 42mm có kích thước khá và có độ dày 13mm.

Trái tim của chiếc đồng hồ Nhật Bản này là bộ máy tự động F6922 cỡ nòng 22 viên ngọc. Một mặt kính sapphire tuyệt vời bảo vệ mặt số khỏi trầy xước. Các tính năng bổ sung bao gồm kim dạ quang và vạch chỉ giờ, màn hình hiển thị ngày trong ngày, khung viền đơn hướng và vương miện xuống. Nó cũng đi kèm với một đánh giá chống nước 200m.

 

 

12. Đồng hồ lặn tự động nam Seiko SKX007Đồng hồ lặn tự động Seiko SKX007

 

Cuối cùng trong danh sách những chiếc đồng hồ tự động nam tốt nhất dưới 500 bảng của chúng tôi là chiếc đồng hồ lặn này của Seiko. Tôi thực sự đã có một bài đánh giá chi tiết về Seiko SKX007 nếu bạn muốn đọc đầy đủ về mẫu này.

Seiko SKX007 là một trong những chiếc đồng hồ lặn Seiko được khuyên dùng tốt nhất hiện có. Đồng hồ này được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ 42mm và có viền đơn hướng, độ dày của đồng hồ đi kèm ở mức 13mm. Dây đeo cao su rộng 26mm đã được chứng minh là một yêu thích của người hâm mộ.

Giống như bất kỳ chiếc đồng hồ lặn tốt nào, model này có thiết kế mặt số lớn và rõ ràng dễ đọc. Lưu ý các bàn tay dày và vạch chỉ giờ được phủ trong lume để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mờ.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ lặn Seiko này là một bộ máy tự động chất lượng. Một mặt kính pha lê khoáng chất cung cấp cho bạn một mức độ chống chịu tốt chống lại cả vết trầy xước và vỡ, lý tưởng cho một chiếc đồng hồ lặn. Một trong những tính năng tốt nhất của Seiko này là xếp hạng chống nước 200m của Diver, điều này rất phù hợp với hầu hết các yêu cầu của thợ lặn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae-1200-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-pin-mat-troi

https://casiovietnam.net/mau-thiet-ke-doi

Phần kết luận

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài viết hôm nay về những chiếc đồng hồ tự động tốt nhất hiện có giá dưới 500 bảng. Bạn thích thương hiệu nào nhất? Có bất kỳ mô hình khác mà bạn cũng rất khuyến khích? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn.

Loading Facebook Comments ...