Đồng hồ nam SKMEI SK032 SID38043

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/07/30/dong-ho-casio-ae-1200-suc-hut-kho-cuong/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/07/30/eqb-700d-mau-dong-ho-thong-minh-edifice-moi-cua-casio/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/30/day-dong-ho-blancpain-da-ca-sau-nhap-khau/

 

Đồng hồ nam SKMEI SK032: Chất liệu mặt làm bằng kính khoáng cường lực chống trầy xước, vỏ và dây làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Thiết kế kiểu dáng thời trang, tinh tế, là món phụ kiện thu hút phái mạnh, đầy nam tính, lịch lãm.

Đồng hồ nam SKMEI SK032 - A0

Ngày nay, trong thời buổi hiện đại, một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính hoàn toàn có thể thay thế cho chiếc đồng hồ, nhưng bạn vẫn thấy đấy, chúng được nam giới sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Các quý ông sành điệu tuyệt đối không thể thiếu phụ kiện này. Vậy điều gì khiến chiếc đồng hồ có khả năng sống bền bỉ đến như vậy. Như tất cả những item phải có khác, đồng hồ không chỉ được biết đến với chức năng xem thời gian như ngày xưa, nó đã trở thành món hàng thời trang, biểu tượng của vẻ đẹp cho những người đàn ông.

Đồng hồ nam SKMEI SK032 với kiểu dáng thời trang, tinh tế, là món phụ kiện thu hút phái mạnh, đầy nam tính, lịch lãm

Đồng hồ nam SKMEI SK032 với kiểu dáng thời trang, tinh tế, là món phụ kiện thu hút phái mạnh, đầy nam tính, lịch lãm. Mặt đồng hồ hình tròn cổ điển, viền ngoài cách điệu hình bánh răng khỏe khoắn, bên trong với hệ thống vạch kim và số được phối màu xanh dương tinh tế, nổi bật trên nền trắng, mang đến nét thanh lịch, sang trọng. Đồng hồ ngoài hiển thị giờ kim còn hiển thị ngày, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện khi theo dõi thời gian. Chất liệu mặt làm bằng kính khoáng cường lực chống trầy xước, có độ sắc nét cao. Khả năng chống nước tốt và bền chắc khi sử dụng.

Đồng hồ nam thời trang sẽ rất đẹp nấu bạn biết đồng bộ hóa nó với trang phục. Đồng bộ hóa ở đây là gì?. Bạn hãy sử dụng những thiết kế quen thuộc như dây thắt lưng nam, hay đôi giày có màu săc phù hợp. Đối với những chiếc đồng hồ có mặt trắng hoặc đen nơi dây, chất liệu từ da hoặc thép là món đồ có thể phù hợp với mọi loại trang phục. Những thiết kế tối giản cũng có khả năng mix&match tài tình hơn rất nhiều đấy. Thật đáng để sở hữu nó ngay phải không nào.

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ nam SKMEI SK032 với kiểu dáng thời trang, tinh tế, là món phụ kiện thu hút phái mạnh, đầy nam tính, lịch lãm

Mặt đồng hồ hình tròn cổ điển, viền ngoài cách điệu hình bánh răng khỏe khoắn, bên trong với hệ thống vạch kim và số được phối màu xanh dương tinh tế, nổi bật trên nền trắng, mang đến nét thanh lịch, sang trọng

Đồng hồ ngoài hiển thị giờ kim còn hiển thị ngày, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện khi theo dõi thời gian

Chất liệu mặt làm bằng kính khoáng cường lực chống trầy xước, có độ sắc nét cao

Vỏ và dây làm bằng thép không gỉ sáng bóng, bền màu

Kiểu đồng hồ: Quartz

Năng lượng sử dụng: Pin

Độ chống thấm nước: 3ATM (Chống thấm ở độ sâu 30m, chịu nước ở mức đi mưa, rửa tay, lưu ý không bấm nút khi đồng hồ bị ướt)

Kích thước: Dài dây + mặt 25 cm, Đường kính mặt 4 cm

Xuất xứ: Hong Kong

Loading Facebook Comments ...