Đồng hồ mới hoặc sở hữu trước: Tôi nên mua loại nào?

Mua đồng hồ là một hành trình cá nhân – bạn cần tìm một phong cách phù hợp với sở thích của bạn và một mô hình có tất cả các tính năng bạn cần. May mắn thay, có hàng triệu đồng hồ có sẵn và các phạm vi mới được phát hành mỗi ngày , vì vậy bạn được đảm bảo tìm được một chiếc đồng hồ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Những khả năng vô tận này có thể làm cho trải nghiệm mua đồng hồ cảm thấy một chút áp đảo. Một trong những câu hỏi bạn cần tự hỏi mình là bạn nên mua đồng hồ mới hay đã qua sử dụng.

Tìm hiểu những lợi ích và hạn chế của việc mua đồng hồ mới và đã qua sử dụng sẽ giúp bạn quyết định tuyến đường nào sẽ đi xuống.

Lợi ích của việc mua đồng hồ mới

Ngoài cảm giác hồi hộp khi mở hộp để lộ chiếc đồng hồ sạch sẽ và sáng bóng, có rất nhiều lợi thế khi mua đồng hồ mới:

Tha hồ lựa chọn

Đồng hồ đeo tay nữ của Jean Paul Gaultier Bad Girl

Đồng hồ: Đồng hồ đeo tay nữ của Jean Paul Gaultier Bad Girl 

Các thương hiệu liên tục phát hành các bộ sưu tập mới và sản xuất các mục yêu thích đã được chứng minh, vì vậy thị trường đồng hồ mới luôn có đầy đủ các lựa chọn mới. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ, từ các thiết kế với một kết thúc cực kỳ hiện đại đến các mảnh lấy cảm hứng từ cổ điển có một cái nhìn cổ xưa.

Và đó không chỉ là những mẫu đồng hồ đa dạng – bạn thường có nhiều lựa chọn về màu sắc và hoàn thiện, vì vậy bạn có thể tìm thấy một phong cách thực sự phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn thích theo kịp phong cách và màu sắc của mùa này, đơn giản là không có lựa chọn nào tốt hơn là duyệt đồng hồ mới.

Các tính năng công nghệ cao

Đồng hồ kết nối Emporio Armani

Đồng hồ: Đồng hồ kết nối Emporio Armani )

Thế giới đồng hồ luôn tăng tốc về phía trước trong việc tìm kiếm công nghệ có thể được tích hợp vào đồng hồ của bạn. Bây giờ bạn có thể mua một chiếc đồng hồ thông minh sẽ theo dõi hoạt động thể dục của bạn, thông báo cho bạn khi bạn nhận được tin nhắn văn bản và chơi các giai điệu yêu thích của bạn thông qua tai nghe Bluetooth – và trông thật tuyệt khi thực hiện.

Ngay cả khi bạn không tìm kiếm một thiết bị siêu công nghệ, đồng hồ mới hơn thường được chế tạo để hoạt động tốt hơn – chúng có xu hướng chính xác và mạnh mẽ hơn, với khả năng chống nước tốt hơn và năng lượng pin mạnh hơn so với các mẫu cũ.

Yên tâm

Đồng hồ Cửu Tây

Đồng hồ: Đồng hồ Nine West 

Khi mua đồng hồ mới từ một nhà bán lẻ đáng tin cậy, bạn có thể yên tâm khi biết mình có hỗ trợ nếu có gì đó không đúng. Ví dụ: tại Watch Shop, chúng tôi có chính sách hoàn trả miễn phí trong 30 ngày , chỉ trong trường hợp bạn thay đổi quyết định và quyết định đây không phải là sản phẩm phù hợp với bạn. Đồng hồ của chúng tôi cũng đi kèm với bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất quốc tế và tem nhà phân phối chính thức, vì vậy bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ nếu đồng hồ của bạn bị hỏng do lỗi xây dựng.

Chúng tôi cũng chỉ bán các sản phẩm chính hãng 100%, vì vậy không có nguy cơ kết thúc với một sản phẩm cũ hoặc đồ cũ. Điều chỉnh vòng đeo tay miễn phí và vận chuyển miễn phí cũng là những đặc quyền mà bạn có thể tận dụng khi mua đồng hồ mới thông qua Watch Shop.

Mua đồng hồ đã qua sử dụng: Ưu và nhược điểm

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-1358d-4a-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-chong-nuoc-wr50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-illuminator-water-resist-wr50m-wr100m-world-time-gia-bao-nhieu

Thị trường đồng hồ đã qua sử dụng là một thế giới hoàn toàn khác, điều đó có nghĩa là có thêm một vài điều cần xem xét khi nghĩ về việc mua đồng hồ cũ:

Điều kiện và chất lượng

Đồng hồ đeo tay nam Frederique Constant Classic Index

Đồng hồ: Đồng hồ đeo tay nam Frederique Constant Classic Index 

Khi mua đồng hồ mới, bạn được đảm bảo nhận được nó trong tình trạng tốt nhất. Đây không phải là trường hợp với đồng hồ cũ, theo định nghĩa, đã được sử dụng trước đây và thường sẽ có dấu hiệu hao mòn.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là đồng hồ cũ luôn trong tình trạng tồi tệ – nhiều người rất quan tâm đến đồng hồ đeo tay của họ trước khi chúng kết thúc trên thị trường đã sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng là thực hiện kiểm tra chi tiết đối với đồng hồ đã sử dụng và tìm kiếm các vết trầy xước, nước mắt hoặc lỗi cơ học, để đảm bảo bạn sẵn sàng chấp nhận bất kỳ sai sót nào.

Xác thực và bảo mật mua hàng

Đồng hồ Versace Palazzo Empire bangle

Đồng hồ: Đồng hồ Versace Palazzo Empire 

Một nhà bán lẻ đáng tin cậy như Watch Shop chỉ bán cổ phiếu trực tiếp từ nhà sản xuất, vì vậy bạn biết rằng chiếc đồng hồ bạn mua là hợp pháp (và bạn sẽ nhận được hộp và giấy tờ để chứng minh điều đó!). Mua đồng hồ đã qua sử dụng hoạt động khác nhau – bạn có thể mua đồng hồ cũ trực tiếp từ người sở hữu nó hoặc thông qua một nhà bán lẻ kinh doanh hàng hóa đã qua sử dụng.

Dù bằng cách nào, có thể khó thiết lập tính xác thực của đồng hồ, vì nó sẽ không luôn đi kèm với hộp hoặc giấy tờ gốc. Nếu tài liệu bị thiếu, hãy nghiên cứu để xác minh đồng hồ là chính hãng. Giá cũng phải thấp hơn một chút, để phản ánh thực tế là không bao gồm bằng chứng cơ bản.

Mua hàng đã qua sử dụng cũng có thể đi kèm với rủi ro tài chính. Nếu đồng hồ hóa ra bị lỗi và bạn muốn trả lại, có thể bạn sẽ không thể lấy lại được tiền của mình. Một số nhà bán lẻ cũ sẽ bảo hành, nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn như tiêu chuẩn.

Nói tóm lại, hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn trước để kiểm tra xem đại lý có uy tín và đáng tin cậy khi mua đồng hồ cũ không.

Vì vậy, lựa chọn nào phù hợp với tôi?

Junkers nam G38 Chronograph

Đồng hồ: Chronograph Junkers G38 của nam giới 

Sự thật là việc chọn một chiếc đồng hồ phần lớn là về những gì cảm thấy phù hợp với bạn – một số người thích sự lãng mạn của một món đồ sở hữu trước mặc dù có nguy cơ tiềm ẩn liên quan.

Đối với những người muốn yên tâm, cùng với sự hài lòng khi mở bao bì để tiết lộ một thứ hoàn toàn mới hoàn toàn là của bạn, có những chiếc đồng hồ mới vô tận chỉ chờ để đeo vào cổ tay của bạn.

Tận dụng tốt nhất của cả hai thế giới với một tác phẩm lấy cảm hứng từ cổ điển , hoặc duyệt qua các bản phát hành mới nhất để đi trước trò chơi.

Loading Facebook Comments ...