đồng hồ G – shock dưới 2 triệu bạn không nên bỏ qua

  1. Casio G-SHOCK G-2900F-1V – ấn tượng từ sự đơn giản

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

 

Chiếc đồng hồ đầu tiên không thể bỏ qua trong Top 5 đồng hồ G – shock dưới 2 triệu đó là Casio G-SHOCK G-2900F-1V. Đây là chiếc đồng hồ quen thuộc với nhiều người. Dù có mức giá không cao, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn có tính chống sốc và chống nước tuyệt vời như những người anh em cùng dòng.

top-5-dong-ho-g-shock-duoi-2-trieu-ban-khong-nen-bo-qua

Casio G-SHOCK G-2900F-1V gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Vẫn là tông màu đen khỏe khoắn cùng mặt đồng hồ tròn cổ điển, Casio G-SHOCK G-2900F-1V đem đến cho người đối diện cảm giác đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Chiếc đồng hồ này có tuổi thọ pin lên tới 10 năm cùng sự bền bỉ đến không ngờ. Casio G-SHOCK G-2900F-1V đang là món phụ kiện quen thuộc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

2Casio G-SHOCK DW-9052-2V – khỏe khoắn và cá tính

Bên cạnh Casio G-SHOCK G-2900F-1V thì Casio DW-9052-2V cũng là một chiếc đồng hồ G – shock dưới 2 triệu không thể bỏ qua. Với thiết kế chủ đạo là tông màu xanh dương cá tính, chiếc đồng hồ này thích hợp với rất nhiều tông da. Từ các anh chàng da ngăm đến các chàng da trắng, Casio G-SHOCK DW-9052-2V luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời trên cổ tay của phái mạnh.

Thiết kế mặt đồng hồ họa tiết bánh xe của chiếc đồng hồ này tạo cho người sử dụng một cảm giác vô cùng thú vị. Cùng với đó, Casio G-SHOCK DW-9052-2V còn gây ấn tượng nhờ mặt đồng hồ phụ ở phía bên tay trái báo năng lượng pin. Mặt đồng hồ phụ này được nhiều người đánh giá là vô cùng tiện lợi và có vị trí rất hợp lý.

  1. G-SHOCK DW-5600E-1V – chiếc đồng hồ của sự hoài niệm

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Casio G-SHOCK DW-5600E-1V trong Top 5 đồng hồ G – shock dưới 2 triệu. Với thiết kế mặt vuông quen thuộc, chiếc đồng hồ này khiến nhiều người liên tưởng tới những chiếc Casio mặt vuông gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x.

Tuy nhiên, cùng với thời gian, Casio G-SHOCK DW-5600E-1V đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều về tính năng. Đặc biệt là khả năng chống nước lên tới 200m, cho phép người sử dụng có thể thoải mái bơi, lặn hay chơi các môn thể thao dưới nước. Một chiếc đồng hồ gợi nhớ quá khứ nhưng lại có những tính năng hiện đại quả là một sự lựa chọn thú vị khiến nhiều người không thể bỏ qua.

top-5-dong-ho-g-shock-duoi-2-trieu-ban-khong-nen-bo-qua

G-SHOCK DW-5600E-1V gây ấn tượng bởi thiết kế quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

  1. Casio G-SHOCK DW-6900G-1V – “hầm hố” nhưng không kém phần sang trọng

Nhắc đến một chiếc đồng hồ với mức giá bình dân nhưng lại có thiết kế vô cùng “sanh chảnh”, Casio G-SHOCK DW-6900G-1V chắc chắn là chiếc đồng hồ không thể bỏ qua. Với mức giá chưa tới 2 triệu, nhưng chiếc đồng hồ này lại có thiết kế vô cùng sang trọng khiến nhiều người lầm tưởng đây là dòng đồng hồ cao cấp nào đó vậy.

Casio G-SHOCK DW-6900G-1V có tông màu chủ đạo là đen và vàng. Mặt đồng hồ có thiết kế bánh xe quen thuộc nhưng các đường nét được thiết kế dứt khoát và khỏe khoắn hơn. Nhờ vậy, chiếc đồng này đem đến cho người đối diện một cảm giác tương đối hầm hố. bên cạnh đó, Casio DW-6900G-1V còn được thiết kế đèn led phát quang chiếu sáng trong đêm tối vô cùng thú vị. Tính năng này cho phép người sử dụng có thể xem giờ ngay cả trong điều kiện không ánh sáng.

  1. Casio G – shock AEQ-110BW-9AVDF – thú vị trên từng đường nét

Và chiếc đồng hồ cuối cùng trong Top 5 đồng hồ G – shock dưới 2 triệu  đó chính là Casio G – shock AEQ-110BW-9AVDFVới thiết kế kim đồng hồ độc đáo, chiếc đồng hồ này đang đem lại một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ điện tử. Kim giờ và kim phút được thiết kế to bản đem lại cảm giác khỏe khoắn đầy nam tính.

Mặt đồng hồ phụ ở phía dưới màn hình có chức năng báo thứ, ngày tháng vô cùng tiện lợi và hữu ích. Người sử dụng có thể dễ dàng xem cả ngày và giờ chỉ với một lần xem. Với thiết kế khỏe khoắn và thú vị như vậy, Casio G – shock AEQ-110BW-9AVDF có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Dù đi chơi thể thao hay đi làm, đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái mạnh.

Loading Facebook Comments ...