Đồng hồ Elixa E117-L473 – sang trọng và quý phái sắc trắng tinh khôi

Đồng hồ Elixa E117-L473 mang màu sắc của sự rực rỡ, vui vẻ, mang đến cảm giác sang trọng, quý phái và tươi mới. Đeo trên tay mẫu đồng hồ mang sắc trắng tinh khôi này để mang lại cảm giác mới mẻ cho một tuần làm việc đầy năng lượng ngập tràn – Điều mà đại đa số quý cô lựa chọn, bạn thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định có chọn Elixa E117-L473?

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/28/ngam-dong-ho-thuong-hieu-casio-g-shock-cung-voi-thu-thanh-olympic-viet-nam-theo-phong-cach-rat-ngau/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/28/can-canh-chiec-dong-ho-dep-tung-centimet-cua-angela-phuong-trinh/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/28/casio-a159wad-san-xuat-tai-nhat-ban-bang-kim-cuong-that/

 

Đồng hồ Elixa E117-L473 chính là chiếc đồng hồ đang được quý cô Hà thành yêu thích và săn đón, sản phẩm là đại diện cho phong thanh lịch và sang trọng. Thoáng nhìn, các chị em rất dễ bị ấn tượng ngay bởi Elixa E117-L473 khoác lên mình màu trắng tinh khôi, tràn đầy sức sống phảng phất sự mạnh mẽ, khỏe khoắn từ chất thép ở phần dây đeo.

Trước tiên nói về những tính năng đáng nể của mẫu đồng hồ đắt có niềm tin yêu nhiều nhất. Elixa E117-L473 được trang bị máy Quartz bền bỉ, độ chính xác cực cao với sai số thấp, hoạt động trơn tru, nhịp nhàng. Mặt kính chế tác từ kính mineral bảo vệ rất tốt mặt số khỏi bụi bẩn, nước, độ ẩm cũng như chống lại những vết xước khiến mặt đồng hồ đồng hồ thiếu thẩm mỹ, hay dần mờ đi, trở nên xấu xí.

Điểm cộng cho đồng hồ Elixa E117-L473 là khả năng chống nước 30m, an toàn khi đi mưa hoặc rửa tay mà không phải lo sợ đồng hồ hỏng vì dính nước. Về chất thép, Elixa E117-L473 sử dụng thép không gỉ cao cấp cho các bộ phận vỏ, viền ngoài, núm chỉnh giờ mang đến độ bền bỉ lâu dài, chống lại những tác nhân oxy hóa giúp bảo vệ bộ máy bên trong và mang đến vẻ đẹp bên ngoài.

Size mặt 38 mm phù hợp đại bộ phận phụ nữ Việt.Có một điểm mà các chị em rất thích ở Elixa E117-L473 đó là phần dây đeo chế tác từ thép không gỉ thiết kế độc đáo là các mắt xích dạng lưới nhỏ liti đan vào nhau mang đến sự năng động, khỏe khoắn.

Loading Facebook Comments ...