Đồng hồ đeo tay nam với phong cách hiện đại ấn tượng

Vẫn là những chiếc đồng hồ cơ nhưng được nâng cấp bằng những chi tiết trên mặt đồng hồ, hoặc kết hợp với những chất liệu và màu sắc cao cấp. Dưới đây là những gợi ý dành cho các quý ông muốn chiếc đồng hồ đeo tay của mình nổi bật hơn, và tạo một điểm nhấn nổi bật cho vẻ ngoài của mình.

Đồng hồ Tissot nam Tradition Chronograph

Màu vàng đầy quyền lực và ấn tượng của Tissot Tradition Perpetual

Điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ này chính ở sắc vàng của thép không gỉ được mạ tráng bóng cùng với phần dây đeo da nâu kinh điển và mặt kính sapphire. Không chỉ ấn tượng bởi màu sắc, chiếc đồng hồ này còn hấp hẫn hơn với 3 mặt số nhỏ trên mặt đồng hồ với chức năng thông báo rõ ràng về giờ, ngày và cả tháng nữa. Bạn không cần bạn phải quá cao to để đeo chiếc đồng hồ này và có thể dễ dàng kết hợp nó với nhiều style trang phục khác nhau như đồ vest ở công sở cho đến phong cách năng động với áo polo và quần kaki cho ngày cuối tuần.

Đồng hồ Timex nam Expedition Scout Chrono

Đồng hồ Timex nam Expedition Scout Chrono TW4B04300

Đồng hồ Timex nam Expedition Scout Chrono TW4B04300 dây da nâu đậm là một trong những item bán chạy nhất của Timex nằm trong bộ sưu tập Expedition nổi tiếng. Mang phong cách vừa cổ điển pha lẫn sự sắc sảo và tinh tế đi kèm tính năng Chononograph hiện đại, phụ kiện này vô cùng thích hợp cho những chàng trai công sở.

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-04-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-03-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-02-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

 

Loading Facebook Comments ...