Đồng hồ Citizen Quartz Chronograph AN8052-55E mạnh mẽ phong độ

Citizen Quartz Chronograph AN8052-55E với màu vàng nổi bật làm chủ đạo thể hiện sự nam tính của phái mạnh là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Đồng hồ Citizen Quartz Chronograph AN8052-55E có thể nói là chiếc đồng hồ giá rẻ có thiết kế bắt mắt mang vẻ quyến rũ, phong độ mạnh mẽ của phái mạnh.

 

 

 

Kích thước đồng hồ tương đối lớn với đường kính mặt 42mm đã mạng đến cho nam giới sự mạnh mẽ, phong độ.

Các tính năng chính của đồng hồ

Chronograph

Chronograph là chức năng dùng để bấm giờ, đo thời gian của một sự việc hoạt động nào đó. Chức năng Chronograp thường được sử dụng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác về thời gian.
Đồng hồ Chronograph là đồng hồ ngoài chức năng xem giờ bình thường thì còn có thêm chức năng “ghi giờ” hay “đếm giờ”. Theo tiếng Hi Lạp từ Chrono” và “graph” có nghĩa là “thời gian” và “ghi”. Những phiên bản đồng hồ có chức năng Chronograph thì trên mặt số có những thang đo Chronograph hoặc mặt hiển thị phụ với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Đồng hồ Chronograph rất phổ biến nhờ cấu tạo là sự kết hợp một hệ thống bánh răng và kim với bộ máy chính của đồng hồ, được kích hoạt thông qua một cơ cấu cò lẫy.

Mặt kính khoáng, thép không gỉ có độ cứng cao chống trầy xước và ăn mòn

Mặt kính khoáng hiện nay được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất đồng hồ nhờ tính năng chống trầy xước khi bị va đập ở mức độ trung bình. Thép không gỉ có tính chất chống ăn mòn cao ở nhiệt độ bình thường giúp cho đồng hồ không bị rỉ đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra mặt kính khoáng và thép không gỉ còn có khả năng khôi phục lại như mới khi bám đen trong một thời gian dài sử dụng.

Công nghệ Quartz

Đồng hồ thạch anh (Quartz) là một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ thạch anh là loại đồng hồ hợp túi tiền nhất hiện nay. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin. Hiện nay, các loại Pin đồng hồ thường có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm. Cá biệt một số loại có thể dùng đến 5 hoặc 8 năm. Hoạt động nhờ pin nên độ chính xác giờ của đồng hồ Quartz rất cao, cao hơn đồng hồ cơ.

 

Thông số kĩ thuật 

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Nam

Loại dây: Vòng tay

Chất liệu: Thép không gỉ

Quay số Hình dạng: Tròn

Màu quay số: Đen

Màu sắc vỏ và dây đeo: Vàng

Loại khóa: Nút nhấn

Chất liệu dây: Thép không gỉ

Màu dây: Vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tính Khoáng

Kích thước mặt: 42

Tính năng, đặc điểm: Multi Dial, Chronograph

Loading Facebook Comments ...