ĐỒNG HỒ BAUHAUS STYLE (KIỂU ĐỨC) MÁY CƠ GIÁ RẺ NHẤT

Nếu đã nói đến đồng hồ Bauhaus style kinh điển, chắc chắn không thể bỏ qua các tên tuổi lừng lẫy đến từ nước Đức như Junghans, Nomos, Stowa, Laco, Junkers. Nhưng vấn đề của nhiều anh em đó là sản phẩm đồng hồ cơ của các hãng đồng hồ Bauhaus style chính gốc-anh cả đều có giá khá cao, hầu như từ 400 – 5000 USD.

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/19/g-shock-2018-kham-pha-dong-ho-mudmaster-lan-gg-1000-1a8-day-nhua/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/18/diem-noi-bat-cua-dong-ho-casio-eqs-800hr-1a/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/17/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-deo-kim-loai-cao-cap/

 

 

 

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Tisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mmTisell Automatic Watch Bauhaus Design 38 mm, máy Miyota 9015 cao cấp chỉ với 195 USD

 

◆    Nếu muốn mua được đồng hồ Bauhaus style máy cơ với giá dễ chịu hơn, bắt buộc chúng ta phải tìm đến những thương hiệu nhỏ, trẻ tuổi hoặc thương hiệu ngoài Đức (Thụy Sĩ, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc…).

◆    Giá cả các thương hiệu này thường dao động trong khoảng 200-300 USD, máy Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản và có khá nhiều lựa chọn hấp dẫn. Ví dụ như hãng Đức Aristo với mẫu Dessau German made, máy ETA automatic, giá khoảng 340 bảng. Rẻ hơn nữa, tức dưới 200 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) lại khá ít ỏi.

◆    Bởi thế, trong bài viết hôm nay, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu cho các 5 lựa chọn thương hiệu có đồng hồ Bauhaus style kinh điển Đức chỉ từ 100-200 USD được đánh giá cao về chất lượng và yêu thích nhất bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

◆    5 cái tên đó là Tisell của Czech, Orient của Nhật hay RodinaAcelonRider của Trung Quốc. Các thương hiệu này sử dụng máy của Miyota hoặc Sea-Gull đã được tinh chỉnh độ chính xác rất tốt, vật liệu chất lượng cao, gia công hoàn thiện đẹp, mức giá chỉ khoảng 2-4 triệu, rất “vừa túi” anh em Việt Nam.

 

ĐÔI NÉT VỀ ĐỒNG HỒ BAUHAUS

□■    “Bauhaus style watch/Bauhaus watch” – đồng hồ trường phái Bauhaus hay đồng hồ Bauhaus chỉ những chiếc đồng hồ được thiết kế theo trường phái Bauhaus ra đời vào 1919 ở Đức. Các thương hiệu đồng hồ đại diện cho kiểu cổ điển hơn như Stowa, Nomos, Laco,… hiện đại hơn như Junghans, Junkers…

□■    Ngày nay, Bauhaus styles không phải là thiết kế độc quyền của riêng hãng nào mà là thiết kế của cộng đồng, đề cao tính tối giản và công năng, bởi thế, nếu bạn bắt gặp đâu đó những chiếc đồng hồ na ná Nomos, giống giống Laco, hao hao Stowa, hay Stowa tương tự Nomos hoặc ngược lại, đó không phải là sao chép.

Loading Facebook Comments ...