Điểm danh những thương hiệu bình lọc bể bơi được yêu thích nhất hiện nay

Với thị trường ngày càng phát triển và nhu cầu của hộ gia đình ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị bình lọc bể bơi uy tín và chất lượng là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ điểm danh những thương hiệu bình lọc bể bơi được yêu thích nhất trên thị trường để quý khách hàng tham khảo.

Các thương hiệu bình lọc bể bơi thịnh hành nhất hiện nay được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bình lọc bể bơi được nhiều người dùng ưa chuộng và vô cùng phổ biến. Đối với mỗi thiết bị bể bơi thì việc lựa chọn thương hiệu uy tín và chất lượng là điều được quan tâm hàng đầu. Dưới đây là một vài những đơn vị có tiếng trong thị trường thiết bị bể bơi hiện nay.

1.     Minder – Hãng cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam, chất lượng, giá tốt

Minder là nhà sản xuất, xuất khẩu và bán buôn thiết bị bể bơi quốc tế xuất xứ từ Trung Quốc. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm chất lượng của Minder đã được xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Bắc Mỹ. Các nghiên cứu, sản phẩm, phân phối và dịch vụ sau bán hàng của Công ty đều do công ty quản lý. Vì hầu hết các yếu tố sản xuất được xử lý dưới một mái nhà, chất lượng và giá cả thiết bị không bị ảnh hưởng. Đó là lý do giúp cho Minder trở thành một trong những công ty thành công và bền vững nhất trong ngành thiết bị bể bơi.

thumb-binh-loc-cat-be-boi-minder-f

Bình lọc Minder

2. Kripsol cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam uy tín, chất lượng châu Âu

Là một công ty sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng có xuất xứ từ Tây Ban Nha, Kripsol ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và cung cấp ra thị trường những sản phẩm có công nghệ cao hơn, phạm vi sản phẩm vì vậy toàn diện hơn, cập nhật hơn và nhiều công nghệ cao hơn.

Bình lọc bể bơi model BL

Cũng giống như Minder, Kripsol cũng sản xuất tất cả mọi thiết bị dùng cho bể bơi, hồ nước … Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu, chính là bình lọc bể bơi. Và bình lọc bể bơi Kripsol đã tồn tại trong tiềm thức và trong hành vi mua sắm trang thiết bị bể bơi của nhiều người như một lẽ tất nhiên. Điều đó đủ cho thấy giá trị niềm tin mà sản phẩm mang đến cho cộng đồng lớn như thế nào?

Bình lọc Kripsol cũng như hàng ngàn các thiết bị bể bơi khác của Kripsol, chúng đều đảm bảo đặt các quy chuẩn khắt khe ngay từ khâu lựa chọn vật liệu sản xuất, quy trình sản xuất, thành phẩm. Sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu sản phẩm mới được rời nhà máy đi ra thị trường.

Các sản phẩm bình lọc bể bơi được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường đều là những thiết bị thuộc hai thương hiệu nổi tiếng này. Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm nổi bật vượt trội phù hợp với từng sở thích cũng như cấu trúc thiết kế của bể bơi.

Procopi – thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng của Pháp

Procopi cũng là một thương hiệu có sản phẩm bình lọc chất lượng được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới. Procopi sản xuất tất cả các thiết bị bể bơi khác nhau với mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và có khả năng tích hợp nhiều chức năng quan trọng trong 1 sản phẩm. Trong đó có bình lọc bể bơi.

1.1_RTM_Side_920_vue_face

Bình lọc Procopi

Bình lọc bể bơi của Procopi có nhiều mẫu mã khác nhau, công suất lớn nhỏ của mỗi mã đều rất đa dạng để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hiệu suất hoạt động của bể.

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn bình lọc bể bơi được yêu thích nhất

Những lưu ý quý báu dưới đây là những điều quý khách hàng có thể bỏ túi để lựa chọn được những thiết bị ưng ý nhất cho công trình của mình.

Khi lựa chọn máy bơm nước cho bể bơi việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là thương hiệu, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm phải rõ ràng an toàn, đảm bảo chính hãng.

Tiếp theo bạn cần xác định công suất bơm sao cho phù hợp với công trình bể bơi nhằm tiết kiệm tối đa điện năng khi bơm nước và tránh gây lãng phí.

Để lựa chọn bình lọc bể bơi hợp lý bạn cũng nên lựa chọn theo giá thành bình lọc bể bơi . Tùy vào ngân sách và diện tích xây dựng bạn có thể lựa chọn bình lọc bể bơi phù hợp

Bốn yếu tố bạn cần lưu ý khi mua máy bơm bể bơi là lưu lượng, cột áp, độ nhớt (khi bài toán cần sự tính toán chi tiết) và kích thước đường ống.

-Lưu lượng nước: phụ thuộc vào thiết bị lọc hồ bơi nên phải căn cứ vào thông số của máy lọc để xác định công suất máy bơm phù hợp.

-Cột áp là phần rất quan trọng, cần cộng tổng các cột áp trên nhiều tuyến khác nhau để ra số đo của cột áp tổng toàn bộ tuyến ống.

Một mẹo nhỏ khi lựa chọn máy bơm để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng theo kiểu tổ hợp gồm 3 hoặc 4 máy lọc bể bơi để giảm công suất lưu lượng nước cho máy bơm thay vì mua máy bơm có công suất lớn với giá tiền cao hơn.

Hoabico điểm danh những thương hiệu bình lọc bể bơi được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế bể bơi, vui lòng liên hệ Hotline: 096 126 52 68

Loading Facebook Comments ...