Điểm danh một số mẫu phòng tắm hơi ướt 2018

Phòng tắm hơi ướt là một trong những thiết bị hỗ trợ cuộc sống gia đình vô cùng tiện ích và thuận lợi. Để tìm kiếm một mẫu phòng tắm hơi hữu ích và phù hợp nhất đối với mỗi gia đình, còn tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng một số mẫu phòng tắm hơi ướt 2018. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Thông thường một phòng xông hơi ướt được các spa hoặc chủ hộ kinh doanh ứng dụng và xây dựng nhiều hơn, bởi quá trình xông hơi ướt diễn ra tương đối nhiều công đoạn. Trong khi đó, phòng xông hơi khô, thường được nhiều hộ gia đình xây dựng và thiết kế bởi những nhu cầu thiết thực và trải nghiệm tối đa của chính mình. Nếu có ý định thiết kế phòng xông ướt thì nhất định cần tham khảo một số mẫu phòng tắm hơi ướt 2018 dưới đây nhé!

phòng tắm hơi

Tìm hiểu chung về kích thước một số mẫu phòng tắm hơi ướt 2018

 • Diện tích 1m2 cao 2,1m: cho 1 người dùng.
 • Diện tích 1,5 tới 2m2 cao 2,1m: cho 1 tới 2 người dùng.
 • Diện tích 2 tới 3m2 cao 2,1m: cho 2 tới 3 người dùng.
  Một phòng xông hơi khô khi thi công cần đảm bảo những trang thiết bị dưới đây để đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất cho toàn bộ phòng xông.
 • Kính cường lực
 • Máy xông hơi ướt
 • Bảng điều kiển
 • Nhiệt kế, ẩm kế
 • Đồng hồ
 • Đường ống cấp nước, ống hơi
 • Hộp hương liệu
 • Ghế ngồi

Điểm danh một số mẫu phòng tắm xông hơi ướt 2018

Mẫu phòng tắm hơi ướt toàn bộ là kính cường lực:

Với thiết kế tinh tế toàn bộ bằng kính, mẫu phòng xông hơi mini này vô cùng thích hợp cho những ngôi nhà theo phong cách kiến trúc hiện hại, góp phần tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.
Lợi thế của phòng xông hơi này là không cần phải cố định vị trí không gian từ trước bạn vẫn có thể thu xếp để lắp đặt ngay một phòng xông ướt tại nhà. Đây cũng là một mẫu phòng xông hơi nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn bởi ưu thế về kích thước cũng như mẫu mã bắt mắt.
Trong một phòng tắm, phòng tắm ướt toàn bộ được làm bằng kính thủy lực sẽ tạo sự ấn tượng cũng như hứng thú cho người sử dụng. Nếu diện tích phòng tắm khiêm tốn, đồng thời yêu thích sự thoải mái và thanh khiết, hãy ứng dụng ngay mẫu phòng tắm hơi được làm toàn bộ bằng kính cường lực nhé!

Mẫu phòng tắm hơi ướt 2018 kết hợp giữa kính và xây dựng

Ngoài lựa chọn phòng tắm hơi làm toàn bộ từ chất liệu kính thì gia chủ có thể lựa chọn ứng dụng kiểu phòng xông kết hợp giữa kính và xây dựng. Cụ thể như sau:

Phòng xông hơi ướt bằng kính kết hợp xây là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều gia đình bởi nó tiết kiệm chi phí, thi công nhanh hơn tuy nhiên nó lại không có tính cơ học, khi muốn thay đổi nội thất, bố trí lại không gian sẽ gặp khó khăn.
Kiểu phòng này áp dụng cho những gia đình đã có sẵn khung phòng, vị trí cố định, xây sẵn ba mặt bằng tường gạch bê tông. Các nhân viên kỹ thuật chỉ cần đo chính xác và lắp thêm cửa phòng bằng kính cường lực khi lắp đặt mà không gây mất nhiều thời gian.
Trên đây là hai mẫu phòng tắm hơi ướt 2018 dành riêng cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Chúc quý khách tìm được mẫu phòng tắm ứng ý nhất cho chính mình.

Loading Facebook Comments ...