Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Sóc Sơn

Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Sóc Sơn

Đến với dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn, khách hàng có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế đã có hoặc cùng Mitechco thiết kế riêng. Chúng tôi có thể sản xuất kệ mica cất tờ rơi với số lượng lớn, không giới hạn, cam kết giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng và vật phẩm như mong muốn.

Cho dù là kệ tờ rơi loại nhỏ hay ngoại hình nhiều ngăn tầng thì Mitechco đều nhận chế tác riêng, báo giá công khai minh bạch. Quý khách có thể phân tích những mẫu mã đang có trong dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn cũng như liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như các vấn đề giá thành, thời gian giao hàng…như ý muốn.

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Vì sao nên sử dụng mica làm kệ menu, kệ tờ rơi, kệ tài liệu ?

Trong những loại vật liệu tạo nên các loại kệ thì mica có bề mặt sáng bóng, sang trọng và khả năng xuyên thấu.Nhờ vậy, sản phẩm hiển thị được những thông tin bên trong vì thế nó thường được các thương hiệu sử dụng để làm kệ đựng các sản phẩm đẹp, tinh tế và cao cấp phụ vụ cho các chiến dịch marketing, quảng cáo.

Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn của Mitechco rất đa dạng về hình thức và công dụng.

Kệ mica sử dụng để đựng tờ rơi, kệ mica đựng tài liệu, kệ mica đựng menu, kệ mica đựng sách, kệ checklist,… kệ mica có thể để trên bàn làm việc hoặc treo trên tường. Công ty cổ phần Mitechco nhận làm kệ mica với nhiều hình thức, số lượng khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

Đặc điểm kệ tờ rơi mica có tại Mitechco

Với dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn, sản phẩm được làm từ chất liệu mica cao cấp. Kệ mica có nhiều ưu điểm như có thể tạo được nhiều hình dáng khác nhau, không dễ vỡ, dễ lau chùi vệ sinh, dễ di chuyển,….

Hình dáng của kệ mica đa dạng như chính hình dáng của nó: Kệ mica A4, A5, A6, 10X20cm, 7x14cm,…. Sản phẩm cũng rất phong phú về màu sắc từ các màu nhẹ nhàng như trắng trong, trắng sữa, vàng đến các màu sắc nổi bật như đỏ, cam, xanh, đen, tím,….

Kệ mica được dùng trong các nhà hàng, công ty, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, buổi triển lãm, hội chợ,….

Kệ mica có giá bán hợp lý nên ngày càng được sử dụng rộng rãi

Ngoài dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn, Mitechco còn cung cấp các sản phẩm mica khác như: Thùng phiếu, hòm phiếu, hòm thư góp ý, mica tấm, mica ống, khung mica, kệ chức danh, biển số nhà, biển công ty,…

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp. Mitechco rất hân hạnh được phục vụ quý khách khi lựa chọn làm kệ tờ rơi mica huyện Sóc Sơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng như ý!

Nguồn: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Loading Facebook Comments ...