Địa chỉ sửa máy bơm nước bể bơi uy tín và chất lượng

Máy bơm nước bể bơithiết bị bể bơi không thể thiếu của bất kỳ hồ bơi nào. Nếu máy bơm không may gặp trục trặc, hỏng hóc bạn định bỏ nó đi và mua mới. Đừng lãng phí như vậy, bạn có thể gọi cho chúng tôi- Công ty An Thái sẽ có mặt tại nhà bạn và sửa chữa máy bơm nước bể bơi cho gia đình mình trong thời gian nhanh nhất.
Bạn gặp khó khăn khi tìm nơi sửa máy bơm nước hồ bơi gia đình chuyên nghiệp?

Tham khảo thêm: Thiết bị bể bơi, giá bình lọc nước bể bơi gia đình có cao không?

Máy bơm bể bơi

Máy bơm nước bể bơi

Hiện nay, đời sống người dân ngày càng cao, nhiều gia đình đã sở hữu riêng một bể bơi tại nhà vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nhiều gia đình đã gặp khó khăn khi các thiết bị bể bơi bị hỏng cần được sửa chữa, thay thế. Như với máy bơm nước hồ bơi của gia đình bạn bị hỏng, bạn rất khó tìm được nơi sửa chữa chuyên nghiệp, hoặc thậm chí khi đã tìm được nơi sửa chữa rồi thì nhiều đơn vị không mặn mà sửa chữa ngay. Thậm chí, nhiều gia đình còn sử dụng thiết bị bể bơi xách tay, nên khi sửa chữa sẽ rất khó khi không tìm được linh kiện thay thế. Rồi bạn còn lo lắng rằng, không biết chất lượng sửa chữa thế nào, có đảm bảo hay không. Chính vì những lo lắng trên mà khi thiết bị bể bơi của gia đình bị hỏng hóc, mọi người thường bỏ đi và mua mới. Nhưng vậy sẽ rất tốn kém rất nhiều chi phí của bạn. Chỉ còn giải pháp là bạn phải tìm đơn vị uy tín, chất lượng, đã có nhiều năm sửa chữa thiết bị bể bơi.

Hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi hoàn chỉnh

Hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi hoàn chỉnh

Công ty An Thái là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng bể bơi theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cũng như chuyên cung cấp các loại thiết bị cho bể bơi chính hãng, chất lượng. Công ty không chỉ đã xã xây dựng bể bơi lớn cho các khách sạn, resort, trường học, khu thể thao, trung tâm thương mại, mà công ty còn thiết kế và thi công bể bơi với quy mô nhỏ cho các gia đình. Ngoài ra, Công ty cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng cho các thiết bị bể bơi.

Phương châm làm việc của Công ty là luôn xác định “phục vụ quý khách mọi lúc trên sự hài lòng nhất”. Đặc biệt với máy bơm nước bể bơi gia đình, Công ty có nhiều loại máy bơm được sản xuất trong nước, cũng như nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Và Công ty cũng phục vụ sửa chữa, thay thế máy bơm nước cho gia đình bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp cho bể bơi của gia đình bạn luôn hoàn hảo nhất.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ combo lọc nước gồm: bình lọc cát bể bơi và máy bơm nước bể bơi:
Bình lọc cát bể bơi có 6 chức năng được điều chịnh mức độ trên van của bình. Bình lọc cát bể bơi và máy bơm nước bể bơi là 2 thiệt bị không thể tách rời và giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xử lý và đảm bảo an toàn nước bể bơi. Hệ thống lọc này được sử dụng nhiều tại các bể bơi kinh doanh hay bể bơi có thể tích lớn.
Khi thay đổi chế độ của bình lọc cát bể bơi thì phải lưu ý tắt máy bơm nước bể bơi để tránh gây hiện tượng cháy nổ và vỡ đường ống.

Bạn cần xem thêm chi tiết – Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh cùng vận hành: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Loading Facebook Comments ...