Dầu nhớt chính hãng Yamalube hành trình bảo vệ xe máy Việt

Hãng dầu nhớt Yamalube đã cho ra đời thêm hai dòng nhớt đạt tiêu chuẩn từ đó làm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng trên thì trường. Yamaha không chỉ đem lại cho người tiêu dùng những dòng xe máy chất lượng mà còn quan tâm đến việc duy trì hoạt động và đảm bảo hiệu suất sử dụng của các chiếc xe chính hãng.

Dầu nhớt được ví như máu của những chiếc xe máy, nó làm nhiệm vụ là hỗ trợ đắc lực cho quá trình hoạt động của chiếc xe. Dầu nhớt chủ yếu là bôi trơn động cơ, giúp giảm ma sát giữa các chi tiết với nhau, nhờ quá trình phân tán nhiệt mà giúp động cơ mát hơn trong quá trình hoạt động và quan trọng nhất là giúp làm sạch những cặn bẩn, chống xảy ra rỉ sét gây nguy hại đến động cơ và giúp quá trình vận hành của động cơ được bền bỉ hơn, hiệu quả hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của dầu nhớt như vậy, Yamaha đã cho ra thị trường dòng nhớt Yamalube. Được sản xuất tại nhà máy hiện đại nổi tiếng về dầu nhớt nhất Nhật Bản, Yamalube đảm bảo an toàn về chất lượng và đảm bảo phù hợp với động cơ xe máy và có tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm dầu nhớt khác trên thị trường.

Ngoài ra, còn có hai loại sản phẩm mới thích hợp với các loại xe thể thao, xe phân khối lớn, mang lại khả năng bôi trơn vượt trội, đem lại sự vận hành tốt và không gặp phải bất kì trở ngại nào. Sản phẩm dầu nhớt Yamalube có chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình hoạt động của động cơ được hiệu quả nhất, mang lại độ bền cao cho động cơ. Bên cạnh đó, dầu nhớt Yamalube còn giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu của các dòng xe chuyên biệt.

Loading Facebook Comments ...