Đâu là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mắt đang được săn đón nhất hiện nay

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói về câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đây là nơi biểu đạt nhiều tâm trạng, cảm xúc cũng như nhiều điều về một người. Bạn có biết làm thế nào để chọn được một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của bản thân hay không? Lời giải đáp cho những thắc mắc này sẽ được đề cập tại đây, bạn có thể xem ngay để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Phương pháp nhấn mí là cách thẩm mỹ mắt không cần đến phẫu thuật, hạn chế được các xâm lấn tới vùng mắt nên độ an toàn và đảm bảo cao. Bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn toàn có thể lấy lại nếp mí cũ khi có nhu cầu.Đối với những người có phần mỡ ở bọng mắt nhiều gây sụp mí thì đây chắc chắn là một phương pháp làm đẹp vô cùng thích hợp. Tuy nhiên, chúng sẽ tốn nhiều thời gian so với hai kỹ thuật làm mí trước đó và tùy thuộc nhiều vào cơ địa cũng như kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật.


Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Việc mắt quá bé hai khoảng cách giữa hai mắt lớn có thể làm mất đi sự hài hòa của ngũ quan, làm giảm vẻ đẹp của bạn. Trong tình trạng này, bạn có thể thực hiện can thiệp mở góc mắt để khiến chúng to và điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp hơn với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thông qua đánh giá tình trạng để quyết định mở góc trong hoặc ngoài của mắt. Người ta có câu “không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa biết làm đẹp mà thôi”. Quả thật vậy, chỉ cần bạn chỉ bỏ ra chút thời gian, công sức và tiền bạc thì việc trở nên xinh đẹp là hoàn toàn có thể. Theo khảo sát cho thấy, có tới ⅔ chị em tìm tới các viện thẩm mỹ là để chỉnh sửa phần mắt của mình. Và quả thực mắt là phần mà nhiều người cảm thấy tự ti nhất.


>>> Xem thêm : https://klain.vn/ – Các tiểu phẫu mỹ mắt hot nhất hiện nay

Loading Facebook Comments ...