Danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Tissot.

Hiện nay, Tissot là thành viên của nhà sản xuất và phân phối đồng hồ Thuỵ Sỹ lớn nhất Thế giới, Tập đoàn Swatch.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-protrek-prw-s3500-1dr-tough-solar-day-nhua-dieu-khien-bang-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1evudf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-520rr-2avudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

 

Là nhà tài trợ sản phẩm đo lường thời gian chính thức cho cuộc đua NASCAR, FIM World Superbike Championship và MotoGP, giải bóng rổ NBA, FIBA và CBA; giải đua xe đạp Tour de France và giải vô địch xe đạp thế giới UCI; giả bóng bầu dục RBS 6 Nations Championship, giải đấu kiếm thế giới và khúc côn cầu trên băng,v.v… có thể coi các giải thi đấu quốc tế đây là minh chứng cho độ hoạt động chính xác hoàn hảo của những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Tissot.

Tissot còn là nhà tài trợ cho các đội đua xe công thức một như Lotus, Renault và Sauber.

Luôn đam mê và gắn liền với thể thao, Tissot thường xuyên tập trung cải tiến công nghệ cho những dòng đồng hồ thể thao, là nhà tài trợ cho nhiều đội, nhiều giải thể thao quốc tế và những nhà đại sứ cho thương hiệu đồng hồ của Tissot cũng đa phần là những nhà vô địch, những vận động viên thể thao nổi tiếng như: Nhà vô địch thế giới đấu kiếm năm 2002 Margherita Granbassi, ngôi sao bóng đá Anh Michael Owen, Nhà vô địch thế giới MotoGP 125cc 2005 Tom Lüthi, siêu sao khúc côn cầu Steven Stamkos,…

Người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua IndyCar, Danica Patrick, tham gia vào việc thiết kế đồng hồ đeo tay cho nữ cùng với hãng Tissot. Trong năm 2006 MotoGP vô địch thế giới Nicky Hayden là nhà đại diện cho một bộ sưu tập đồng hồ Tissot rất nổi tiếng, đó là dòng Tissot Quadrato.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Danica Patrick, Người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua IndyCar, và chiếc đồng hồ Tissot T-Race độc quyền của mình.

Đồng hồ Tissot không những lôi cuốn được những nhà vận động viên thể thao mà còn quyến rũ được những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, như diễn viên Hoàng Hiểu Minh và Người mẫu và nữ diễn viên nổi tiếng Deepika Padukone.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Nam diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc Hoàng Hiểu Minh

Deepika Padukone là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu đồng hồ Tissot. Cùng chia sẻ triết lý ” Innovation through Tradition – Đổi mới qua truyền thống”, Tissot với nữ diễn viên xinh đẹp đã cộng tác cùng nhau từ năm 2011. Bộ sưu tập Tissot Lady là bộ sưu tập đồng hồ yêu thích nhất của nữ diễn viên này.

thương hiệu đồng hồ Tissot
Deepika Padukone
Loading Facebook Comments ...