Đánh giá về máy ảnh Canon 700D

Tổng quan về Canon 700D

Canon 700D là một máy ảnh rất có khả năng và linh hoạt, tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Nó có một bộ tính năng toàn diện và cung cấp tất cả các điều khiển mà các nhiếp ảnh gia đam mê mong đợi trong khi cung cấp các tùy chọn cầm tay tự động cho người dùng ít kinh nghiệm. 

Ưu điểm:

  • Cảm biến ghi lại rất nhiều chi tiết
  • Bộ tính năng toàn diện
  • Màn hình cảm ứng vari-angle
  • Video chất lượng cao

Nhược điểm:

  • Không có cảm biến mới
  • LCD thu hút dấu vân tay
  • Không có wifi
  • Chậm lại phía sau những người khác cho dải động và tỷ lệ tín hiệu / nhiễu

Canon 700D

Mặc dù Canon EOS 650D là máy ảnh DSLR đầu tiên có màn hình cảm ứng, nhưng Canon đã quyết định một cách hợp lý rằng các điều khiển cảm ứng nên được bổ sung thay vì thay vì nút và điều khiển quay số.

Điều này giúp mở rộng sức hấp dẫn của máy ảnh, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người mới nâng cấp từ điện thoại thông minh màn hình cảm ứng hoặc máy ảnh compact, cũng như các nhiếp ảnh gia đam mê. Kết quả là, theo Canon, máy ảnh đã bán rất chạy.

Tuy nhiên, sau chưa đầy năm, thương hiệu đã quyết định thay thế Canon EOS 650D bằng Canon EOS 700D, còn được gọi là Canon EOS Rebel T5i. Nó nằm cùng với Canon EOS 600D ở vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm “tiêu dùng” của Canon, ngay dưới Canon EOS 60D.

Tuy nhiên, máy ảnh mới chỉ thực hiện một vài nâng cấp trên mẫu máy mà nó thay thế.

Phần lớn các đặc điểm kỹ thuật của máy ảnh Canon 700D giống như của Canon 650D. Ví dụ, cảm biến cỡ 18 triệu pixel APS-C và bộ xử lý Digic 5 14 điểm là như nhau. Nó cũng có cùng hệ thống lấy nét tự động lai để sử dụng ở chế độ xem trực tiếp hoặc chế độ video cũng như hệ thống phát hiện pha loại chín điểm, đa điểm để sử dụng khi sử dụng kính ngắm.

Như trước đây, cảm biến có các pixel được sử dụng cho phần phát hiện pha của hệ thống lấy nét tự động lai có sẵn khi sử dụng chế độ Live View hoặc quay video HD.

Khi Hybrid AF hoạt động, nó sử dụng các pixel trung tâm để thông báo cho bộ phận phát hiện pha và làm cho đối tượng gần sắc nét – từ đó, các bước phát hiện độ tương phản sẽ làm cho nó tập trung hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng máy ảnh cầm tay. Canon tuyên bố rằng hiệu suất của hệ thống này khi một trong các ống kính STM mới được gắn đã được cải thiện.

Giống như Canon EOS 650D, Canon EOS 700D có thể chụp ở tốc độ 5 khung hình / giây và độ nhạy có thể được đặt trong phạm vi gốc ISO 100-12800, có thể mở rộng thành ISO 25.600 nếu cần. Điều này làm cho nó trở thành một máy ảnh khá linh hoạt, có khả năng chụp trong nhiều tình huống.

Một trong những thay đổi lớn nhất mang lại cho máy ảnh mới là tác động của Bộ lọc sáng tạo (Đen và trắng hạt, Lấy nét mềm, Mắt cá, Vẽ đậm nét nghệ thuật, Vẽ tranh nước, Máy ảnh đồ chơi và Hiệu ứng thu nhỏ) có thể được xem trước trên màn hình khi chụp ở chế độ Live View – giống như bạn có thể với Canon EOS 100D và Canon EOS M.

Loading Facebook Comments ...