Đánh giá đồng hồ Sevenfriday và những bộ sưu tập đẳng cấp

Đồng hồ Sevenfriday có tốt không?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-500db-1avudf-day-kim-loai-go-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550l-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302g-9adf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-ma-vang

 

 

danh-gia-thiet-ke-dong-ho-sevenfriday

 

 

Bộ máy đồng hồ Sevenfriday có bền không?

Chỉ gặp chút nhược điểm ở khả năng chống nước, nhưng nhìn về tổng thể thì đồng hồ Sevenfriday được đánh giá cao về độ bền của sản phẩm. Những chất liệu tạo nên đồng hồ đều có chất lượng vô cùng tốt. Kính đồng hồ được làm từ thủy tinh chống ăn mòn đặc biệt, khung đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Với những vật liệu trên thì đồng hồ có khả năng chống lại nhiều tác động từ bên ngoài.

Khả năng chống nước của đồng hồ Sevenfriday như thế nào?

Thông số chống nước của sản phẩm được đăng tải trên website Sevenfriday hầu hết là rơi vào khoảng 3 ATM. Với thông số trên thì đồng hồ nên hạn chế tiếp xúc với nước một cách tối đa để tránh làm hư hại và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Với một chiếc đồng hồ có giá khoảng $1000 – $1300 (22.000.000 – 30.000.000) thì khả năng chống nước như vậy được đánh giá là không tốt. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng khả năng chống nước vượt xa đồng hồ Sevenfriday.

Dây đeo

Dây đeo của đồng hồ Sevenfriday thường được làm từ chất liệu da và silicone. Những chất liệu này được chuyên dùng để sản xuất đồng hồ và có chất lượng vô cùng tốt.

Bạn có tham khảo các loại dây đeo đồng hồ trên website Sevenfriday vì hãng có bán dây đồng hồ tách rời. Dây của đồng hồ Sevenfriday có độ hoàn thiện cao, những mũi chỉ được khâu trên phần dây da hoặc dây silicone chắc chắn và đều nhau. Thêm vào đó nếu bạn sờ lên bề mặt của dây da thì sẽ thấy dây đồng hồ vô cũng nhẵn mịn với màu sắc đồng đều. Một điều đặc biệt là dây đồng hồ của hãng có rất nhiều màu cho người tiêu dùng lựa chọn như màu cam, màu bò, trắng,…

Đánh giá thiết kế đồng hồ Sevenfriday

 

 

danh-gia-dong-ho-sevenfriday.jpg

 

 

Sevenfriday là thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ nam, chính vì lí do này mà các sản phẩm của hãng đa phần đều có thiết kế mạnh mẽ, nam tính.

Thương hiệu Sevenfriday sở hữu 5 bộ sưu tập chính là Q Series, M Series, V Series, P Series, S Series. Mỗi bộ sưu tập thì có một nét thiết kế riêng biệt.

  • Q series

Bộ sưu tập Q Series bao gồm 4 sản phẩm Q02/03, Q01/01, Q02/01, Q03/01. Mỗi sản phẩm được thiết kế từ những cảm hứng khác nhau ví dụ như sản phẩm Q02/03 lấy cảm hứng từ đầu máy hơi nước, Q01/01 có nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận. Chính vì khác nhau từ những yếu tố cơ bản dẫn đến thiết kế của sản phẩm có nhiều nét riêng biệt.

  • S series

Dòng sản phẩm S là dòng đồng hồ có thiết kế cầu kì nhất của hãng. Với mặt đồng hồ vuông với đường khung kim loại chắc chắn thì đồng hồ tạo cảm giác mạnh mẽ. Ngoài ra đồng hồ có để lộ phần máy cơ vô cùng cầu kì và tinh xảo.

  • M series

Đặc biệt nhất phải kể đến là dòng đồng hồ M Series, điểm nổi trội trong thiết kế của bộ sưu tập này là kim đồng hồ không hề quay. Bộ phần quay trong đồng hồ chính là phần mặt số.

Đồng hồ Sevenfriday giá bao nhiêu?

Một chiếc đồng hồ chính hãng Sevenfriday có giá trên dưới 30 triệu. Giá của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào từng dòng và mẫu mã cũng như chất liệu làm nên đồng hồ. Với mức giá trên thì thường những người ở tầng lớp trung và thượng lưu sẽ tìm đến sản phẩm. Nếu so sánh giá một sản phẩm đồng hồ Sevenfriday với thu nhập bình quân đầu người ở nước ta thì mức giá này khá cao. Nhưng không vì thế mà những người yêu đồng hồ bỏ qua một thương hiệu chất lượng như Sevenfriday.

Chúng ta không thể đánh giá đồng hồ Sevenfriday chỉ thông qua giá sản phẩm. Cần phải dựa vào nhiều yếu tố để có thể đưa ra kết luận một chiếc đồng hồ có tốt không.

Loading Facebook Comments ...