Đánh giá đồng hồ Orient SFM02001W0

Trong số những chiếc đồng hồ cơ Orient tầm giá dưới 10 triệu thì Orient SFM02001W0 được đánh giá là chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời cho nam giới. Hãy cùng đánh giá về chiếc đồng hồ này nhé!

Trước hết phải kể đến thiết kế vô cùng cân xứng và có điểm nhấn ở vòng tròn hiển thị lịch ngày góc 6h và thang đo trữ cót góc 12h, đối với đồng hồ cơ mà nói thì thang đo trữ cót là tính năng vô cùng tuyệt vời mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có được. Người dùng sẽ biết khi nào cần đeo đồng hồ để tạo cót dự trữ cho đồng hồ, đảm bảo đồng hồ luôn chạy chính xác mà không phải lấy lại giờ.

Mặt kính Sapphire chống xước hoàn hảo để phô hết vẻ đẹp của đồng hồ cũng như tạo cho người dùng sự thoải mái trong sinh hoạt mà không phải gượng gạo vì sợ xước mặt đồng hồ.

Chất thép không gỉ sáng bóng cùng chỉ vàng nổi bật của dây demi hòa cùng với màu Gold chủ đạo bên trong đồng hồ tạo nên sự sang trọng và lịch lãm, đẳng cấp doanh nhân cho người đeo.

Tính năng kháng nước 5ATM cũng là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ này vì nó giúp người đeo thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Orient SFM02001W0 sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho đối tác, anh em, bằng hữu.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/10/day-da-hirsch-andy-thiet-ke-kieu-dang-the-thao-voi-hoi-huong-co-dien/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/10/dong-ho-thong-minh-tiowatch-quan-ly-tre-em-va-hon-the-nua/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/10/5-dieu-can-biet-ve-dong-ho-casio-sheen-chinh-hang/

Loading Facebook Comments ...